1 Hoa hậu Vbiz công khai khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai vào dịp sinh nhật, chiếc nhẫn ở ngón áp út gây chú ý!

Nàng hậu vừa đón tuổi mới cùng bạn trai và gia đình.

Là 1 trong những đại diện đầu tiên giành được chiếc vương miện danh giá tại Hoa hậu Hoàn cầu về cho Việt Nam, thế nhưng Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân rất kín tiếng trước truyền thông. Thậm chí, trong nhiều năm qua người đẹp 9X vắng bóng trong làng giải trí, thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong 1 số sự kiện quan trọng.

Trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Khánh Ngân rất ít khi cập nhật cuộc sống đời thường. Thế nhưng, hôm nay (ngày 14/4) chính là sinh nhật lần thứ 28 của nàng hậu. Trong loạt ảnh hiếm hoi được chia sẻ, nàng hậu khoe visual xinh đẹp, rạng rỡ. Không những thế, học trò Phạm Hương cũng hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp tình tứ cùng bạn trai giấu mặt.

Đáng chú ý nhất chính là trên tay Khánh Ngân bất ngờ xuất hiện chiếc nhẫn ngón áp út – nơi đeo nhẫn đính ước. Phải chăng Hoa hậu Khánh Ngân đã được bạn trai cầu hôn sau thời gian hẹn hò kín tiếng, nếu đây là sự thật, năm 2022 chính là năm hứa hẹn nhiều siêu đám cưới sẽ được bùng nổ đây rồi. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là 1 món trang sức bình thường của nàng hậu.

Hoa hậu Khánh Ngân hiếm hoi chia sẻ ảnh chụp cùng bạn trai giấu mặt
Chiếc nhẫn ngón áp út của Hoa hậu Hoàn cầu 2017 gây chú ý
Trước đó, Hoa hậu Khánh Ngân cũng chia sẻ hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi lên MXH

Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh bên cạnh bạn trai và ít xuất hiện tại các sự kiện showbiz Việt

Liên tục giành nhiều giải thưởng như: Á quân 1 The Face Việt Nam 2016, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2017, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 thế nhưng Hoa hậu Khánh Ngân rất ít tham gia hoạt động showbiz
Người đẹp chọn cách tận hưởng cuộc sống bên cạnh bạn trai và gia đình sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017

Nguồn: kenh14