10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021

Cùng chiêm ngưỡng 10 thiết kế được đánh giá ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021

Burberry Cruise 2021 kiểu dáng 18

Để phù hợp với các lựa chọn mô hình sáng tạo và trình diễn của tuần lễ thời trang kỹ thuật số, Burberry đã giới thiệu các thành viên trong nhóm của riêng mình cho chiến dịch Cruise 2021 của nhà mốt. Được chụp ảnh bên ngoài cửa trước của các ngôi nhà và căn hộ ở London, các thiết kế của Ricardo Tisci đã được chụp sử dụng ánh sáng ấm áp. Tại đây, một người mẫu tạo dáng trên bệ gỗ trong chiếc áo khoác len, dép quai ngang và sau chiếc cổng vòm.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 1

Burberry Cruise 2021 kiểu dáng 20

Một chiếc áo blazer được thiết kế riêng với chi tiết vải thô và đường cắt ve áo sắc sảo, được phối với một chiếc quần phù hợp. Hoa tai ngọc trai thả, túi half-moon có họa tiết, và giày cao gót hở mũi giúp tôn lên kiểu dáng và thêm nét sang trọng cho một bộ đồ chuyên nghiệp.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 2

Christian Dior Cruise 2021 kiểu dáng 33

Giám đốc điều hành của Dior, ông Pietro Beccari và Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã tổ chức một buổi trình diễn tại quảng trường Piazza del Duomo của Ý, có sự tham dự của các thành viên đội nhà và người dân địa phương. Trích dẫn tầm quan trọng của lịch sử của Dior, Beccari tin rằng gốc rễ của maison được thiết lập trong việc trưng bày nhiều bộ sưu tập thông qua các chương trình và sàn diễn thời trang kết hợp với một câu chuyện cụ thể. Bộ sưu tập, trông có vẻ nặng nề với khăn trùm đầu, họa tiết hoa và áo nịt ngực corset, đã mang đến một hơi thở của ‘thập niên 90’. Người mẫu đang bước đi trên sàn diễn thời trang trong chiếc váy hoa rực rỡ, thắt lưng da màu lạc đà và áo khoác màu rêu thêu hoa.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 3

Christian Dior Cruise 2021 kiểu dáng 42

Chiuri lựa chọn những kết cấu không cân xứng và phụ kiện nặng trong bộ sưu tập Cruise 2021. Ở đây, một chiếc váy dệt có màu sắc rực rỡ với phần áo trên mang phong cách dạng lưới. Từ khăn trùm đầu bằng lụa đến hoa tai to khác thường và túi saddlebag, các yếu tố tương phản được kết hợp lại để tạo ra một kiểu dáng độc đáo trên sàn diễn.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 4

Christian Dior cruise 2021 kiểu dáng 83

Thắt lưng da và áo nịt ngực là một yếu tố quan trọng trong bộ sưu tập của Chiuri. Những chiếc áo nịt thủ công này đã được thêm vào để tạo một chút cấu trúc cố định vào một số thiết kế mang hơi hướng tự do. Trên chiếc váy màu nude này, một chiếc thắt lưng da khóa đôi được thắt chặt thành phần của chiếc váy. Đồ trang sức bằng vàng, dép, và trang sức trên cổ tay bằng da đã giúp củng cố chủ đề của kiểu dáng lấy cảm hứng từ nữ thần này.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 5

Versace Cruise 2021 kiểu dáng 4

Không có nhiều thông tin về hậu trường của quá trình thiết kế của Donatella Versace, nhưng bộ sưu tập thu được là một cú hit. Được đặt tên là Versace Flash, bộ sưu tập see-now-buy-now chứa đầy những đường nét của thập niên 80 và 90, từ những điểm nhấn neon cho đến miếng đệm vai cho đến họa tiết da rắn được sử dụng nhất quán. Tại đây, các phụ kiện lấy cảm hứng từ Y2K như chokers, vòng chân và kính mát bù đắp cho những chiếc áo có cúc cài và váy có cổ truyền thống. Bộ sưu tập rất phong phú với các xu hướng túi xách cập nhật, như những chiếc túi mini có tay cầm bằng vàng và neon.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 6

Versace Cruise 2021 kiểu dáng 9

Bộ sưu tập da rắn pervasive lộng lẫy đan xen với họa tiết baroque đặc trưng của Versace, kết hợp áo crop top có tay với một chiếc quần cutout chân thẳng. Phụ kiện đi đầu trong kiểu dáng này, với điểm nhấn phần cứng bằng vàng, kính râm chunky, và kiểu túi xách yêu thích năm 2020, túi đeo vai half-moon.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 7

Gucci Cruise 2021 kiểu dáng 1

Bộ sưu tập Cruise của Alessandro Michele là một cách tiếp cận đặc biệt độc đáo tới phong cách biểu diẽn kỹ thuật số. Đối tượng lựa chọn của Michele là đồng nghiệp của mình. Từ trợ lý sản xuất đến các nhà nghiên cứu về vải, nhóm thiết kế nổi lên từ phía sau hậu trường để mô hình hóa bộ sưu tập đầy màu sắc, bất chấp quy tắc. Bộ sưu tập đã mời người xem ở hậu trường và cung cấp cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, ghép các bức ảnh với việc xác định các ghi chú dán và các chi tiết sau chú thích, như thể các bức ảnh là di tích riêng của một sàn diễn ngoại cỡ lớn hơn nhiều. Bức ảnh này có nhà thiết kế túi xách Beatrice Gianni mặc trang phục nhiều họa tiết, chụp với điểm nhấn trên vòng tay nhiều lớp của cô.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 8

Gucci Cruise 2021 kiểu dáng 66

Francesca Fabrizio tạo dáng trong một kiểu dáng đơn sắc, màu hồng tương phản với những chiếc trâm vàng ấn tượng, một chiếc thắt lưng kiểu dây xích độc đáo, chiếc mũ quấn ruy băng và vòng tay lấp lánh.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 9

Louis Vuitton Cruise 2021 kiểu dáng 1

Nicolas Ghesquière đã chọn cho mình một hình thức du lịch tĩnh nhưng vẫn hợp lý thông qua thiết kế và trình bày kỹ thuật số. Bộ sưu tập có tên Game On đã được quay trong trụ sở LV, trình diễn bộ sưu tập đầy màu sắc ngay tại nhà. Liên quan đến tên của nó, những họa tiết lấy cảm hứng từ bộ bài xuất hiện trong suốt bộ sưu tập và phụ kiện, chẳng hạn như trên túi hộp monogram này.

10 thiết kế ấn tượng nhất bộ sưu tập Cruise 2021 - 10

Nguồn: 24h.com.vn