Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình, lời nhắn nhủ làm rõ mối quan hệ hậu chia tay

Hành động của Lê Phương chứng minh quan hệ hiện tại giữa cô và tình cũ Quý Bình hậu chia tay.

Tối ngày 14/12, đám cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân đã chính thức được diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Vắng mặt trong đám cưới, ngay trong tối cùng ngày, Lê Phương đã có động thái gây chú ý chứng minh mối quan hệ hiện tại với tình cũ Quý Bình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ hình ảnh một bó hoa tươi kèm dòng chú thích: “Em mừng cho anh…”. Dù không nói rõ bó hoa này được gửi đến ai nhưng người hâm mộ ai cũng cho rằng đây là món quà Lê Phương mừng hạnh phúc Quý Bình. Chỉ qua chi tiết này đủ chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay của Lê Phương và Quý Bình. Trước đó, trong hôn lễ của Lê Phương, Quý Bình cũng có mặt để chúc phúc. Thậm chí, chính Quý Bình là người đã “đẩy thuyền” cho Lê Phương và Trung Kiên (chồng hiện tại của nữ diễn viên) đến với nhau.

Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình, lời nhắn nhủ làm rõ mối quan hệ hậu chia tay - Ảnh 2.

Lê Phương đăng ảnh một bó hoa tươi mừng hạnh phúc một cặp đôi, netizen đoán đây là món quà cô gửi tặng tới đám cưới Quý Bình

Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình, lời nhắn nhủ làm rõ mối quan hệ hậu chia tay - Ảnh 3.

Trước đó, Lê Phương và Quý Bình từng có mối tình gắn bó suốt 8 năm từ khi còn là sinh viên

Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình, lời nhắn nhủ làm rõ mối quan hệ hậu chia tay - Ảnh 4.

Sau chia tay, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè

Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình, lời nhắn nhủ làm rõ mối quan hệ hậu chia tay - Ảnh 5.

Quý Bình còn chính là người đã se duyên cho Lê Phương và chồng hiện tại.

Nguồn: TCTTT