14 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong lịch sử: Hương Giang đẹp mỹ miều mà vẫn phải thua một đại mỹ nhân

Ngoài Nong Poy, Hương Giang cũng được xem là nhan sắc nổi bật trong lịch sử 14 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên trong lịch sử là Nong Poy. Cô đăng quang vào năm 2004. Mặc dù là thí sinh nước chủ nhà Thái Lan, song chiến thắng của Nong Poy hoàn toàn thuyết phục bởi nhan sắc của cô quá đỗi xinh đẹp. Sau khi đăng quang, Nong Poy nổi tiếng khắp châu Á với dung mạo như hoa. Cô còn được nhiều diễn đàn ca ngợi là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất thế giới.

Vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2005 thuộc về người đẹp Mỹ – Mimi Marks. Tuy nhiên, gương mặt có phần già nua khiến cô không được đánh giá cao.


Năm 2006, vương miện hoa hậu thuộc về người đẹp Mexico – Erica Andrews. So với người tiền nhiệm năm 2005, vẻ đẹp của cô cũng không khá hơn.


Giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2007 là đại diện của nước chủ nhà Thái Lan – Tanyarat Jirapatpakon. Vẻ đẹp của cô khá ấn tượng, song chưa xuất sắc như đàn chị Nong Poy.


Năm 2008, cuộc thi không được tổ chức vì tình hình chính trị bất ổn tại Thái Lan. Sang năm 2009, vương miện được trao cho Ai Haruna – đại diện Nhật Bản. Gương mặt của người đẹp này bị chê không có gì đặc sắc.


Năm 2010, nhan sắc Hàn Quốc – Mini Han được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Ngoài một chút đường nét già dặn, chân dài chuyển giới này vẫn được khen xinh đẹp.


Năm 2011, vương miện quay trở lại với đất nước Thái Lan và người đẹp đăng quang là Sirapassorn Atthayakorn. Vẻ ngoài của cô nữ tính và hiền hậu.

Kevin Balot đến từ Philippines đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2012. Là hoa hậu nhưng nhan sắc của cô ở thời điểm đó bị chê kém ưa nhìn. 

Năm 2013, vương miện được trao cho chủ nhân xứng đáng là người đẹp Brazil – Marcela Ohio.

Một năm sau, đại diện Venezuela – Isabella Santiago đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2014. Đây là kết quả gây tranh cãi vì gương mặt của người chiến thắng bị chê nam tính.


Người đẹp Philippines – Trixie Maristela giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2015 trong sự ủng hộ của công chúng vì sở hữu nhan sắc nổi bật, không khác gì một cô gái thực thụ.


Năm 2016, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế không được tổ chức do nhà vua Thái Lan qua đời. Một năm sau, cuộc thi trở lại và người đẹp được vinh danh là nhan sắc chủ nhà – Jiratchaya Sirimongkolnawin. Cô sở hữu gương mặt ấn tượng song chưa phải xuất chúng. 

Năm 2018, vương miện thuộc về người đẹp Nguyễn Hương Giang của Việt Nam. Chiến thắng được khen ngợi xứng đáng bởi ngoại hình của cô rất nổi bật. Với vẻ đẹp lộng lẫy, Hương Giang hoàn toàn có đủ khả năng để cạnh tranh danh hiệu “Hoa hậu Chuyển giới đẹp nhất trong lịch sử”. 

Đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 mới đây là người đẹp Mỹ – Jazell Barbie Royale. Cô nhận vương miện từ hoa hậu tiền nhiệm Hương Giang.

Jazell Barbie Royale sở hữu chiều cao nổi trội, thân hình quyến rũ song gương mặt còn bị chê tồn tại nhiều nét nam tính.