2 năm trước, Hoa hậu Phương Nga từng phát ngôn thế này về mối quan hệ “chân dài – đại gia”!

Phát ngôn của Trương Hồ Phương Nga bị cư dân mạng “đào mộ” khi cô đang vướng ồn ào đối lập với những gì đã phát biểu.

Những ngày qua, dư luận dành nhiều sự chú ý đến vụ xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vềhành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một vị đại gia tên M. với số tiền hơn 16 tỷ đồng. Có khá nhiều luồng ý kiến được đưa ra tranh luận về tính đúng – sai trong vụ án này khi nhiều diễn biến mới được đưa ra tại phiên toà, đặc biệt là “Hợp đồng tình ái” mà bị cáo Thùy Dung khai tại phiên tòa xét xử.

Trên mạng xã hội, khán giả bất ngờ “lục lại” bài phỏng vấn Hoa hậu Phương Nga cách đây 2 năm trước, bàn về việc người đẹp yêu đại gia. Theo bài phỏng vấn, cô nói rằng muốn chọn cho mình một người mà cả hai có thể tự hào đi cạnh nhau và hân hoan nói với cả thế giới rằng, người kia là một nửa của mình. “Đó là điều quan trọng nhất, còn tất cả những thứ thuộc về bề ngoài chỉ là thứ yếu. Tình yêu quan trọng nhất là có thể theo thời gian mà trở thành tình nghĩa vững bền”, cô chia sẻ.

Bên cạnh đó, Phương Nga còn bày tỏ, đối với những săn đón không mong muốn từ đại gia thì cô chỉ cần nói “Không” là xong. Theo cô, đó là cách trực tiếp và thẳng thừng nhưng lại có hiệu quả nhất.

2 năm trước, Hoa hậu Phương Nga từng phát ngôn thế này về mối quan hệ chân dài - đại gia! - Ảnh 1.

Thời điểm đó, cô cũng đặt ra cho mình yêu cầu về một hình mẫu đàn ông có đầy đủ Tâm – Trí – Tài – Sắc. Cô giải thích: “Nga nghĩ có nhiều người thích sự hoàn hảo và cũng có nhiều người luôn đặt ra yêu cầu phải hoàn hảo. Tuy nhiên, cầu toàn là câu chuyện của lý trí, còn rung động lại là việc của trái tim. Nga có thể đặt ra mong muốn hay yêu cầu này nọ, nhưng biết đâu đấy thực tế sẽ khác xa những gì mình muốn. Và trong tất cả mọi việc mình làm, mình đều mong muốn có thể toàn tâm toàn ý để hoàn thành và đạt được kết quả tốt nhất. Như vậy mới có được sự tin tưởng của mọi người và có thêm nhiều cơ hội về sau. Vì thế, sự hoàn hảo chính là đích đến và cũng là động lực quan trọng giúp cho Nga đạt được nhiều thành công”.

Những câu trả lời này của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến những tài khoản chia sẻ để lại bình luận không tốt về cô. Họ cho rằng bản thân người đẹp cũng yêu đại gia, vướng phải những vụ lùm xùm tiền bạc nhưng lại có những phát biểu hoàn toàn đối lập tại thời điểm đó.

2 năm trước, Hoa hậu Phương Nga từng phát ngôn thế này về mối quan hệ chân dài - đại gia! - Ảnh 2.

Hình ảnh Trương Hồ Phương Nga tại phiên tòa xét xử.

Năm 2007, Trương Hồ Phương Nga giành vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga. Sau khi đăng quang, người đẹp không lấn sân sang làng giải trí ngay mà tập trung cho việc học đại học tại Nga. Năm 2009, cô trở về nước và làm việc tại một công ty truyền thông ở TP.HCM. Cô hầu như không tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật nào trong showbiz. Thỉnh thoảng, người đẹp đi một số sự kiện theo lời mời.