‘2 nhan sắc – 1 kiểu pose dáng’: Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn?

Thông thường cận kề ngày lên đường chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp, các nàng hậu luôn đãi fan những bộ hình chuẩn beauty queen.

Những khuôn hình lung linh đó không chỉ là một món quà để tri ân những khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ cho họ mà còn là một minh chứng cho quá trình hoàn thiện bản thân.

'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 1
'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 2

Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đang chạy đua với thời gian để sẵn sàng tâm thế tốt nhất cho cuộc thi mà họ tham gia. Trong đó, bộ ảnh profile gửi đến Miss Universe của Kim Duyên đã thật sự tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt bạn bè quốc tế.

'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 3

Diện trên mình bộ váy màu đen huyền bí với đường xẻ tà cao ngút ngàn khoe đôi chân dài miên man, theo như Kim Duyên chia sẻ: “Đây là một layout hoàn toàn mới mà lần đầu tiên cô thử nghiệm”.

'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 4

Thần thái sắc lẹm, vóc dáng đậm chất Hoàn vũ là những mỹ từ mọi người dành tặng cho Kim Duyên. Tuy nhiên, kiểu tạo dáng khoe lưng trần nuột nà với 3/4 góc mặt đã từng được rất nhiều hoa hậu, á hậu thực hiện. Trong đó có Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 5
'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 6
'2 nhan sắc - 1 kiểu pose dáng': Đỗ Hà hay Kim Duyên ấn tượng hơn? Ảnh 7

Cả 2 đều pose dáng giống nhau và đều xinh đẹp bất phân thắng bại. Mặc dù không hề phán xét về một sự bắt chước nào nhưng rõ ràng đây là điểm gặp gỡ của 2 cô gái – 2 chiến binh mang chuông đi đánh xứ người trong năm 2021.

Hi vọng cả Kim Duyên và Đỗ Hà đều tự tin, bản lĩnh để viết tiếp nhiều thành tích mới cho nhan sắc Việt.

Nguồn: TCTTT