Những bộ phận trên cơ thể phụ nữ tưởng xấu hóa lại là nét quý trời cho

Ngực nhỏ, mũi to, đùi to… Là những khuyết điểm khiến nhiều chị em tự ti về diện mạo của mình. Song trên thực tế đó lại là những nét quý trời cho.

Ngực nhỏ

3 bo phan tren co the phu nu tuong xau ma ganh tai ruoc loc cho nguoi so huu - 1

Một khuôn ngực đầy đặn, nảy nở luôn được xem là một trong những tiêu chí của nhan sắc. Điều này cũng khiến những chị em sở hữu bộ ngực “lép” cảm thấy tự ti với chính mình.

Tuy nhiên, theo nhân tường học thì phụ nữ ngực nhỏ lại chính là nét phúc tướng, theo đó: Người phụ nữ có khuôn ngực nhỏ là người có vận trình may mắn và có phúc khí lan tỏa đến cho chồng con.

Về mặt sinh học, ngực nhỏ giúp bạn tránh được các vấn đề sức khỏe vì chỉ tạo một áp lực vừa phải lên các dây thần kinh. Trong khi đó, ngực lớn lại khiến các dây thần kinh bị kéo căng, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng đau nhức vùng cổ và đầu.
Ngoài ra, các tổng hợp khoa học cho thấy người ngực nhỏ ít có nguy cơ bị mắc ung thư vú hơn so với người có khuôn ngực lớn. Và nếu lỡ mắc bệnh cũng sẽ dễ phát hiện hơn.

 

Mũi to

3 bo phan tren co the phu nu tuong xau ma ganh tai ruoc loc cho nguoi so huu - 3

Chị em mình ai cũng thích một chiếc mũi nhỏ, cao ráo thanh thoát, không ít người cũng đầu tư tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thu hẹp cánh mũi.

Tuy nhiên theo nhân tướng học, người phụ nữ có mũi to, cánh mũi dày lại là người đầu óc thông minh, mưu trí, có tài giao tiếp và khả năng lãnh đạo, dẫn dắt người khác.

Bạn có thể để ý sẽ thấy không ít nữ lãnh đạo hay người giàu sang phú quý sở hữu đặc điểm này.

Trên phương diện y học, khoa học đã đưa ra nhiều dẫn chứng cho thấy đầu mũi to lại có lợi cho sức khỏe, ít khi mặc bệnh cảm do có khả năng cản trở vi khuẩn cao.

Đùi to

3 bo phan tren co the phu nu tuong xau ma ganh tai ruoc loc cho nguoi so huu - 4

Theo nhân tướng học, đùi được xem là trụ đỡ kho tiền. Chính vì vậy người sở hữu cặp đùi to lại thường là người thông minh và giàu có.

Những người sở hữu đùi to phần lớn đều là người kiên trì, nghị lực. Người phụ nữ đùi to không chỉ giỏi tính toán, lo toan mà còn khéo léo trong việc vun vén cho gia đình, chăm sóc con cái.

Nếu đùi to lại đi kèm với hông nở thì đây là tướng chỉ người phụ nữ biết kiếm tiền và sử dụng tiền bạc hợp lý. Hậu vận của những người này thường cũng sẽ rất an nhàn, có của ăn, của để.

Các nhà nghiên cứu khoa học ở Đan Mạch cũng đưa ra kết luận rằng những người có đùi to (khoảng 62cm) sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh tim mạch hơn so với người có đùi nhỏ 20%. Lý do là bởi đùi có chức năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể, nếu đùi không khỏe thì dễ ảnh hưởng đến cột sống, vóc dáng.

Đó là những lý do mà nếu như bạn có sở hữu 3 đặc điểm trên thì cũng cứ vui đi nhé. Nó có thể là một điềm lành cho đường đời của bạn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tổng hợp: Tú Quỳnh