3 con giáp xui xẻo, gặp vận hạn về tiền bạc nửa cuối năm 2020, cẩn thận kẻo khuynh gia bại sản

Từ giờ đến hết năm 2020, 3 con giáp phải chịu những vận hạn về tiền bạc, cần thật thận trọng.

Tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Nửa đầu năm 2020, tuổi Tý đón nhiều tin vui, nhận nhiều tài lộc. Công việc thời điểm đầu năm cũng hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên, cục diện sẽ thay đổi vào những tháng cuối năm khi con giáp này phạm phải “Trực Thái Tuế”. Vận hạn năm tuổi sẽ xảy đến.

Người tuổi Tý gặp nhiều sóng gió, tổn thất trong việc kinh doanh, đầu tư. Càng bỏ tiền lớn càng mất nhiều. Thậm chí, vận hạn còn khiến con giáp này khuynh gia bại sản. Dù có Cát Tinh là Nguyệt Đức và Thiên Đức thì người tuổi Tý cũng không thể gỡ gạc hay xoay chuyển cục diện.

Tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Phạm phải “Hình Thái Tuế” khiến người tuổi Mão tuột dốc về tài vận. Hạn nhẹ sẽ ở mức mất một khoản tiền nhỏ, nặng hơn sẽ là mất trắng thành quả nỗ lực của cả năm 2020. Trong thời điểm cuối năm, con giáp này không nên đưa ra các quyết định đầu tư hoặc liên quan tới tài chính.

Tiểu nhân quấy phá, làm việc gì cũng có kẻ phá bỏ đó là điều mà tuổi Mão có khả năng gặp phải trong thời gian từ giờ đến cuối năm 2020. Cẩn thận những kẻ lợi dụng vay tiền không trả còn cố gắng nắm điểm yếu của bạn để dìm bạn, làm bạn mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2020

Người tuổi Dậu phạm phải Thái Tuế, gặp họa tam tai nên cuộc sống trong năm 2020 cũng không được thuận buồm xuôi gió. Trong công việc thì bị phá rối sau lưng, khó có thêm thu nhập như mong muốn. Chính vì thế, phần lớn thời gian trong năm Canh Tý, người tuổi Mùi đều trong tình trạng eo hẹp.

Đặc biệt vào nửa cuối năm 2020, cục diện tương xung còn đẩy con giáp này vào cảnh “ba chìm bảy nổi”, tài vận lúc lên lúc xuống. Ngay khi vừa kiếm được tiền, người tuổi Dậu sẽ gặp sự cố cần phải chi ra toàn bộ số tiền kiếm được. Đó có thể là hạn sức khỏe, hạn thất thoát tài sản… Bởi vậy, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho những hạn bất ngờ trước khi bước sang nửa cuối năm.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-