3 hoa hậu chưa người kế nhiệm cùng ngồi “ghế nóng”

Lần đầu tiên 3 nàng hậu giữ vương miện lâu nhất, chưa người kế nhiệm cùng ngồi “ghế nóng” cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ – Miss Charm Universe 2022.

Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 – Miss Charrm Universe 2022 được UBND tỉnh Kiên Giang chấp thuận cho tổ chức.

Cuộc thi dành cho tất cả chị em phụ nữ đã tốt nghiệp THPT, không kể ngành nghề. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Trước thềm chung kết, Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 đã tiết lộ dàn giám khảo độc đáo, đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay. Đó là sự xuất hiện 3 nàng hậu chưa người kế nhiệm của Việt Nam cùng ngồi ghế nóng Đêm chung kết 19/4/2022.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Hiện tại, Giáng My vẫn là người đẹp giữ vương miện lâu nhất khi cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng 1992 khép lại.

Trong mùa đầu tiên của Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My nhận vị trí Chủ tịch Hội đồng Giám khảo chuyên môn. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Hoa hậu Giáng My sẽ có những chia sẻ, giúp các thí sinh nhận ra ưu khuyết điểm để hoàn thiện bản thân hơn.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến

Hoàng Thị Yến đăng quang Hoa hậu Quý bà đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2009, ở tuổi 33. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới và giành ngôi vị Á hậu.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến

Hoa hậu Quý bà Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009 và đến nay, cuộc thi này vẫn chưa được tổ chức lại. Hoàng Yến vẫn là hoa hậu duy nhất của cuộc thi này.

Sau khi đăng quang, Hoàng Yến tham gia nhiều hoạt động xã hội thiện nguyện và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng. Chị không hoạt động nghệ thuật mà tiếp tục làm kinh doanh, chỉ thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện chia sẻ về cách giữ gìn nhan sắc, nuôi dạy con xuất hiện hoặc giữ vai trò giám khảo một số cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly

Người đẹp Đàm Lưu Ly đăng quan năm 1995 và cho tới nay chị vẫn là Hoa hậu Áo dài Việt Nam duy nhất chưa có người kế nhiệm.

Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly (bìa trái) ngồi ghế giám khảo cuộc thi nhan sắc

Chị trải qua 20 năm kinh nghiệm ở vị trí tiếp viên hàng không và hơn 10 năm giữ vai trò tiếp viên trưởng. Chị giỏi ngoại ngữ cùng nhiều năng khiếu nghệ thuật khác như ca múa, chơi guitar, piano… Thế nhưng Hoa hậu Đàm Lưu Ly lại chọn cuộc sống riêng khá lặng lẽ, những sự kiện chị tham dự chủ yếu là mang ý nghĩa từ thiện, cộng đồng.

Hiện tại, Đàm Lưu Ly là một thành viên tích cực của Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung; Quỹ từ thiện Open Arms – Chuyên hỗ trợ chăm sóc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng như liên quan đến giáo dục, đồng thời đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Viên mãn ở tuổi 50, gần đây chị quay trở lại với các hoạt động văn hóa nghệ thuật cùng bạn bè đồng nghiệp…

Nguồn: phunuvietnam