3 người đẹp Việt “sẵn sàng nói không với đại gia”

Angela Phương Trinh từng từ chối số tiền lớn của đại gia cho vài phút gặp mặt.

Đỗ Mỹ Linh

3 người đẹp Việt “sẵn sàng nói không với đại gia” - 1

Nhân vụ việc ầm ĩ của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, Tân hoa hậu Việt Nam 2016 mới đây có những chia sẻ về chuyện tình ái với đại gia. Theo nữ sinh trường Đại học Ngoại thương này, nếu một người con gái yêu đại gia nghĩa là phải chấp nhận đánh đổi. Đỗ Mỹ Linh cũng khẳng định bản thân sẽ từ chối nếu nhận được đề nghị về bản hợp đồng tình – tiền.

Cô cho hay, không quan tâm đến đại gia, không chọn người yêu dựa trên giá trị vật chất. Với Mỹ Linh, cô tin vào tình cảm xuất phát từ trái tim. Cô muốn chọn một người hợp với bản thân, thấu hiểu và cho cô hạnh phúc.

Trần Thị Quỳnh

3 người đẹp Việt “sẵn sàng nói không với đại gia” - 2

Người đẹp sinh năm 1986 đoạt vương miện Hoa hậu thể thao 2007. Cô từng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2006, đạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hải Phòng 2006. Trần Thị Quỳnh được tuyển chọn làm đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2009 tổ chức tại Trung Quốc.

Sau khi đăng quang, cô không tham gia showbiz. Cô lặng lẽ làm một viên chức bình thường ở kênh giao thông thuộc Đài tiếng nói Việt Nam. Cô kết hôn cùng một doanh nhân trẻ và ngừng công việc tại Đài, sau đó chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Thời gian trước khi kết hôn, người đẹp tên Quỳnh thường bị đồn yêu đại gia. Cô chỉ mỉm cười trước tin đồn. Trên thực tế ông xã của cô sống bình dị và làm giàu bằng cuộc sống vất vả nơi công trường. Cô cho hay, hai người cảm mến nhau vì cách sống giản dị, chân thành.

Trước khi lấy chồng, hoa hậu thể thao này sợ những mối tình phải cố yêu đại gia. Cô nghĩ không nên ỷ lại kinh tế vào người khác, đồng tiền làm ra từ đôi tay mình sẽ quý hơn việc ngồi để hưởng thụ.

Angela Phương Trinh

3 người đẹp Việt “sẵn sàng nói không với đại gia” - 3

“Bà mẹ nhí” từng chia sẻ về chuyện bị đại gia gạ gẫm. Trong một bài phỏng vấn, Angela Phương Trinh cho hay: “Có người năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ trong 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối”.

Sau mối tình với đại gia lớn tuổi, Angela Phương Trinh cho hay cô hối hận và nếu thời gian trở lại sẽ rút lui mọi quyết định.