300 doanh nhân tham dự hội nghị Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu được tổ chức tại Hàn Quốc

Hội nghị Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất dự kiến sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 6-2019, do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức. Chương trình được bảo trợ bởi Bộ ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Xem thêm:

Hội nghị Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu quy tụ hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu đến từ Việt Nam, doanh nhân kiều bào trên toàn thế giới và đặc biệt là sự tham gia hợp tác của các doanh nhân nổi tiếng Hàn Quốc. Dự kiến có trên 100 gian hàng và 300 doanh nhân, đại diện doanh nghiệp đến từ Việt Nam cùng hàng trăm doanh nhân kiều bào, doanh nhân Hàn quốc sẽ tham dự diễn đàn và hàng nghìn khách tham quan sẽ tham dự diễn đàn và sự kiện.

Dàn mỹ nhân tại sự kiện

Tại Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu sẽ diễn ra hội chợ triển lãm thăm quan các gian hàng, các hoạt động kết nối thương mại như các chương tình tọa đàm kinh tế, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ 4.0, thương mại, du lịch, dịch vụ. Lễ ký kết MOU và vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc cũng sẽ diễn ra trong khuôn khổ hội nghị. Thông qua một loạt các hoạt động và sự kiện được tổ chức bên lề, hội nghị lần đầu tiên được tổ chức trông đợi sẽ thu hút đông đảo các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu trên khắp thế giới, nhằm đẩy mạnh kết nối, mở ra các cơ hội hợp tác, tạo sức mạnh tổng hợp cùng nhau có những hoạt động đóng góp xây dựng quê hương.

Với mục tiêu không chỉ tăng cường giao thương, trao đổi, kết nối và hình thành mạng lưới giữa doanh nghiệp Việt Nam ở trong nước với các doanh nghiệp kiều bào toàn cầu, doanh nghiệp Hàn Quốc không chỉ thông qua các hợp tác kinh tế mà còn gắn kết qua các hoạt động văn hóa giải trí đặc sắc.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hiệp hội Doanh nhân Việt toàn cầu và Công ty Sen Vàng trân trọng thông báo về buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019 – Miss Vietnam Global Business cuộc thi tôn vinh tài năng và nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam diễn ra tại White Palace vào ngày 06/5/2019

Đấu trường nhan sắc vinh danh nhan sắc và tài năng, nơi hội tụ những người phụ nữ Việt thành đạt – Miss Vietnam Global Business chính thức khai mạc. Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu là cuộc thi nhan sắc nằm trong khuôn khổ Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất năm 2019, nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của những nữ doanh nhân Việt kiều thành đạt trên toàn cầu.

Á hậu Diễm Trang và Á hậu Thúy An

Với mong muốn, tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp đại diện cho hình ảnh của nữ doanh nhân Việt kiều trên toàn thế giới, kết nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài, tạo ra sức mạnh tổng thể, góp phần xây dựng việc phát triển kinh tế cho đất nước Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng góp phần giới thiệu và và quảng bá cho các doanh nghiệp có các nữ doanh nhân dự thi, khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt trong thời đại nền kinh tế phát triển.

Miss Vietnam Global Business là chương trình kết nối các nữ doanh nhân đến từ 32 quốc gia thành viên trong Hiệp hội doanh nhân Việt kiều toàn cầu. Là cầu nối, là cơ hội để các nữ doanh nhân, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh. Miss Việt Nam Global sẽ tổ chức các vòng thi tại Seoul, Hàn Quốc, cũng là nơi sẽ diễn ra Hội nghị doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất.

Hoa khôi Thúy Vi

BTC cuộc thi cũng chính thức công bố dàn giám khảo uy tín. Thành viên Ban Giám Khảo là các Hoa Hậu, những người trong giới chuyên môn, có kinh nghiệm giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp uy tín.

1. Đại diện Hiệp Hội Doanh nhân Việt Kiều ở nước ngoài – Ông Steve Bùi
2. Chủ Tịch First Foundation, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Asia Award – Ông Park Seo Jun
3. Bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám Đốc Công ty Sen Vàng
4. Hoa Hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh
5. Top 5 Hoa Hậu Nhân Ái Thế Giới 2018, đương kim Hoa Hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy
6. Á Hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Trần Huyền My Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh sẽ là đại sứ truyền thông của Cuộc thi, giúp quảng bá hình ảnh và tạo sức hút cũng như đồng hành cùng các thí sinh qua các vòng thi quan trọng.

Miss VietNam Global Business được tổ chức nghiêm túc với format chương trình là những hoạt động, vòng thi đầy ý nghĩa. Cuộc thi không chỉ nhằm tìm kiếm những nhan sắc đẹp mà còn tôn vinh sự thông minh, thành đạt của những nữ doanh nhân Việt kiều cùng các hoạt động ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc.

Trước khi bước vào vòng chung kết của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Việt kiều toàn cầu 2019” với những phần thi: áo dài, trang phục công sở, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi sẽ tập trung tại Hàn Quốc để tập luyện catwall, đồng diễn và có những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa như: tham gia khám phá vẻ đẹp của Seoul, Hàn Quốc, tham gia hoạt động từ thiện giao lưu và giúp đỡ cô dâu Việt có hoàn cảnh khó khăn tại Hàn Quốc.

Lệ Quyên

Là đơn vị uy tín chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, nắm trong tay những bản quyền các cuộc thi quốc tế Senvang hứa hẹn sẽ mang tới một Miss VietNam Global Business chất lượng và ý nghĩa.

Miss VietNam Global Business 2019 sẽ chọn ra 1 ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu, bên cạnh đó sẽ có những giải thưởng như: Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất và Người đẹp truyền thông.

Thời gian chính thức diễn ra chung kết dự kiến là ngày 08/06/2019 tại The Central Park Hotel Songdo.

Giải thưởng và danh hiệu:
– Hoa hậu : Giải thưởng chính thức gồm Vương miện Hoa hậu thế giới – Việt Nam và 150.000.000 đồng. (Một trăm năm mươi triệu đồng).
– Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 100.000.000 đồng. (Một trăm triệu đồng).
– Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu : Giải thưởng chính thức 50.000.000 đồng. (Năm mươi triệu đồng).
– Các danh hiệu Người đẹp áo dài, Người mặc Hanbok đẹp nhất, Người mặc dạ hội đẹp nhất, Người đẹp nhân ái, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp truyền thông mỗi giải trị giá: 30.000.000 ( Ba mươi triệu đồng )