38 thí sinh Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng thi bikini

Phần thi bikini luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tại Chung khảo miền Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018, 38 thí sinh đã có phần thi bikini vô cùng nóng bỏng khi thả dáng cùng trang phục áo tắm Xuân Thu.

Phần thi áo tắm bắt đầu với màn đồng diễn áo tắm. Những động tác uyển chuyển, cảm nhạc tốt, gương mặt rạng ngời của cả 38 thí sinh Chung khảo phía Bắc không chỉ khiến khán giả ngẩn ngơ mà hẳn sẽ “làm khó” Ban giám khảo tối nay trong việc lựa chọn những ứng viên xuất sắc bước vào Chung kết toàn quốc.

Sân khấu hoành tráng của đêm chung khảo phía Bắc HHVN 2018

Phần trình diễn áo tắm luôn hấp dẫn vì đây là phần thi mà các thí sinh có thể phô diễn tối đa lợi thế hình thể và nét đẹp gợi cảm của mình. Trên bản phối hiện đại Cò lả qua giọng ca của Yến Lê và Yanbi, dàn thí sinh rạng rỡ trong trang phục áo tắm Xuân Thu họa tiết tre độc đáo.

Dàn thí sinh phía Bắc chất lượng khá đồng đều không chỉ về chỉ số hình thể mà cả về kĩ năng trình diễn, phong thái tự tin.

Góp phần thăng hoa cho phần trình diễn áo tắm của thí sinh là ca khúc Cò lả do Yan Bi và Yến Lê trình bày. Cò lả với bản phối hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên âm hưởng dân gian, tiếng đàn tranh, violon được lồng vào nền nhạc remix một cách khéo léo tạo nên một tiết mục đầy nghệ thuật mà vẫn không mất đi tinh thần mộc mạc của ca khúc.

Theo nguoiduatin