4 kiểu môi của phụ nữ đẹp nhất trong mắt các chàng trai! Đặc biệt là người đầu tiên

Hình dạng đôi môi ưa nhìn có thể nói lên giá trị khuôn mặt. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu bốn hình dạng môi đẹp nhất trong mắt các chàng trai. Bạn hãy xem mình có thuộc trong số đó không?

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,
Mặc dù tất cả các loại hình dạng môi đều có những đặc điểm riêng, nhưng đây là một số hình dạng môi đẹp nhất trong mắt con trai.

Môi hình chữ M

Môi hình chữ M được công nhận là một đôi môi đẹp, một hình dạng môi mà hầu như tất cả các chàng trai và cô gái đều thích. Đỉnh môi của loại môi này là tương đối rõ ràng. Cạnh trên của môi trên và cạnh dưới của môi trên thường có hình chữ M, làm cho môi trên trông rất đầy đặn. Kết hợp với hình dạng của đôi môi đỏ, bạn có thể tạo ra một phong cách tươi sáng đầy gợi cảm. Rất ít người thực sự có đôi môi hình chữ M tiêu chuẩn, nhưng hình dạng môi này có thể được thể hiện bằng son môi hoặc men môi, vì vậy nếu chị em nào quan tâm, bạn có thể thử phương pháp vẽ này.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,
Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba là một đại diện điển hình của đôi môi hình chữ M. Với đôi môi đỏ kết hợp với các đặc điểm ba chiều và đôi mắt sâu, cô ấy đã thể hiện một phong cách khác biệt giữa nụ cười và làm tăng hào quang khuôn mặt. Về hình dạng môi này, ngoài chọn son màu đỏ, một số màu phổ biến cũng tuyệt đẹp như màu mận, vì vậy nếu bạn là cô gái thích phong cách gợi cảm, bạn có thể chọn những màu này, cộng với kiểu tóc gợn sóng lớn, trông bạn hấp dẫn vô cùng.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

Môi cười

Môi cười thực sự là phiên bản nâng cấp của môi hình chữ M. Có thể nói môi cười là kiểu môi hình chữ M, nhưng môi hình chữ M không nhất thiết phải là môi cười. Hình dạng môi này có nghĩa là trong trạng thái thư giãn tự nhiên, đường viền môi kéo dài lên trên, môi và khóe miệng nằm trên cùng một đường thẳng, cho thấy một tư thế mỉm cười trực sẵn. Vì vậy, kiểu môi này luôn cười rất tự nhiên.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

Khi nói đến đôi môi mỉm cười, điển hình nhất là Angelababy. Đỉnh môi góc cạnh và khóe miệng mở rộng khiến mọi người cảm thấy dễ chịu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vẻ ngoài tuyệt đẹp của Angelababy sẽ mang đến cho mọi người sự thèm khát. Có một sự mềm mại đằng sau đôi môi mỉm cười, điều này không chỉ khiến họ cực kỳ dễ thương khi cười, mà còn không có vẻ lạnh lùng khi họ không cười. Do đó, môi mỉm cười cũng là một mẫu mỹ phẩm phổ biến, có thể cải thiện sự ngọt ngào của các cô gái.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,
Angelababy

Môi đính cườm

Môi đính cườm còn được gọi là miệng mỏm môi. Phần trên của môi trên được ‘đính cườm’, đó là hạt môi. Đặc điểm lớn nhất của môi đính cườm là môi trên có hạt môi rất rõ, giống như ngọc trai ở môi. Sự tồn tại của hạt môi làm cho hình dạng môi sinh động hơn. Hình dạng đôi môi này có thể mang lại sự dịu dàng nữ tính, nó cũng vô cùng dễ thương và quyến rũ, đặc biệt hợp với những cô gái nhỏ.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,
Diễn viên Dương Dung

Diễn viên Dương Dung, người có một đôi môi đính hạt điển hình ở Trung Quốc, có đôi môi mỏng, nhưng đôi môi rất nổi bật. Có một sự thuần khiết độc đáo, thể hiện một cách thích hợp sự dễ thương và sống động của cô ấy, và khiến mọi người có mong muốn được bảo vệ yêu thương. Hình dạng môi này có tác dụng giảm tuổi rất tốt, và nó cũng có thể làm tăng sức hấp dẫn của chủ nhân.

Đôi môi đính cườm phù hợp hơn với những cô gái theo hướng dễ thương và có một phong cách nhẹ nhàng, nũng nịu khi bĩu môi và cười. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những cô gái có đôi môi đính hạt không nên trang điểm quá sắc nét, chẳng hạn như trang điểm theo phong cách châu Âu và Mỹ, không những không tỏa sáng mà còn làm giảm đi vẻ đẹp.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

Anh đào môi

Trong quan niệm người Á Đông luôn ví “miệng nhỏ anh đào” để mô tả nét đẹp truyền thống của phụ nữ xinh đẹp. Miệng anh đào là loại môi anh đào, hình dạng môi này rất phù hợp với thẩm mỹ truyền thống của Trung Quốc. Đặc điểm chính của môi anh đào là môi nhỏ, trên và dưới đầy đủ, và không có lớp trên mỏng dưới hoặc dày trên dưới mỏng, hình dạng của môi, đường viền của môi tương đối nhẹ, không gây khó chịu. Những đôi môi này chiếm một diện tích nhỏ trên khuôn mặt, và thể hiện các đặc điểm nhỏ và tinh tế.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

Diễn viên Châu Đông Vũ có đôi môi anh đào rất hoàn hảo, khuôn mặt nhỏ thanh lịch với đôi mắt thông minh, cộng với đôi môi anh đào nhỏ, có sức sống và hào quang độc nhất của một cô gái. Có thể nói rằng, hình dạng đôi môi này đã cải thiện đáng kể gương mặt và tính cách. Màu son anh đào phù hợp, giống như màu êm dịu của anh đào, khiến các cô gái nhẹ nhàng và nhanh nhẹn hơn. Đối với một số cô gái năng động, sắc thái của sắc độ cao như màu cam nhạt cũng rất tốt.

môi đẹp, môi chữ m, môi đào, môi hạt,

Nếu bạn thuộc về các hình dạng môi trên, xin chúc mừng, bốn loại môi này thực sự đẹp và khí chất.

Nguồn: ngoisao.vn