5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker

Váy và sneaker, bạn đã bao giờ thử kết hợp chúng chưa. Nếu chưa, bạn hãy đọc bài viết này để tìm ra cách phối đồ cho mình nhé.

Váy len + Giày sneaker trắng cơ bản

Một chiếc váy len chắc chắn là món đồ chủ đạo cho mùa lạnh, đặc biệt khi bạn kết hợp với một đôi giày sneaker trắng. Một điều bạn cần lưu ý là các màu trung tính sẽ thêm cảm hứng cho phong cách của bạn, trong khi chiếc cổ cao sẽ tăng phần thanh lịch cho bạn.

5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker - 1

Váy sơ-mi + Giày Dad Sneaker (giày sneaker của bố)

Những chiếc váy sơ-mi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái không thích phong cách quá nữ tính. Những chiếc váy sơ-mi vay mượn một chút cá tính từ những chàng trai và rất hợp thời trang khi bạn kết hợp chúng với những phụ kiện khác như mũ bóng chày, túi đeo chéo và đương nhiên một đôi giày Dad sneaker nổi bật.

5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker - 2

Váy midi dress quá khổ + Giày thể thao cao cổ

Bạn có lẽ nghĩ rằng một chiếc váy khổng lồ kết hợp với giày đế bằng là điều không bao giờ nên thử, nhưng mọi chuyện không hẳn là như vây. Phong cách này không hoàn toàn đem lại sự tinh tế nhưng ấn tượng và rất ngầu. Bạn có thể kết hợp chiếc váy midi dress này với một đôi giày cao cổ high-top để tạo cảm giác rất sành điệu.

5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker - 3

Váy Ruffed dress xếp nếp + Giày thể thao hầm hố

Váy ruffed dress là kiểu áo xếp nếp tạo thành một lớp vải rủ, lượn sóng và mềm mại rất hợp với những bạn gái ưa sự nhẹ nhàng nữ tính. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phá cách và tăng phần cá tính bằng cách kết hợp với một chiếc giày thể thao hầm hố. Bạn nên chú ý đến các chi tiết nhỏ như các viền đen trên giày kết hợp hài hòa với chiếc đai lưng màu đên trên váy như trong hình.

5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker - 4

Váy trơn Slip dress + giày loud sneaker (giày sneaker “khủng bố”)

Sự kết hợp của slip dress và giày loud sneaker là định nghĩa của sự cân bằng. Một chiếc váy trơn slip dress mỏng manh tạo cảm giác như bạn có thể bị thổi bay trong gió được níu giữ bởi một đôi giày to hầm hố như chiếc mỏ neo giữ vững bạn lại. Bạn có thể lựa chọn váy slip dress và giày loud sneakers với nhiều màu sắc khác nhau để tôn lên tính cách cá nhân của mình.

5 chiếc váy sinh ra để dành cho giày sneaker - 6

Nguồn: 24h.com.vn