5 điểm mạnh của Kim Duyên tại Miss Universe 2021

Theo các ý kiến của cộng đồng sắc đẹp thì Kim Duyên có tới 5 ưu thế để được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe 2021.

Vẻ đẹp của Kim Duyên gần với tiêu chí của Miss Universe 

Kim Duyên sở hữu gương mặt tây, body nóng bỏng săn chắc rất gần với tiêu chí của Miss Universe. Điều đặc biệt là gương mặt của Kim Duyên rất phù hợp để biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau. Có thể là rạng rỡ, trẻ trung nhưng cũng có thể gợi cảm, quyến rũ, cá tính, nổi loạn.

Body của Kim Duyên cũng được đánh giá cao nhờ vào chỉ số hình thể hài hòa, vòng eo thon gọn.

Am hiểu về thời trang

Kim Duyên ngày càng thăng hạn nhan sắc và một phần vì phong cách thời trang ổn định của cô. Kinh nghiệm, năng khiếu trong lĩnh vực thời trang chính là lợi thế ở các sân chơi nhan sắc.

Hơn thế, những năm qua chúng ta có thể thấy sự vượt bậc trong sáng tạo thời trang của ekip Việt Nam cho phép chúng ta tự tin Kim Duyên sẽ tỏa sáng trên sân chơi quốc tế.

Khả năng Catwalk ổn

Kim Duyên có khả năng catwalk ổn nhờ vào kinh nghiệm trong làng mẫu. Cô cũng từng có nhiều trải nghiệm trên các cuộc thi nhan sắc. Hơn thế, người đẹp cũng đang dành nhiều thời gian để tập luyện.

Ngoại ngữ tốt

Một trong những lo ngại của các người đẹp Việt trên đấu trường quốc tế đó chính là ngoại ngữ. Song với Kim Duyên chúng ta có phần tự tin hơn bởi cô đã từng du học ở Singapore. Vì muốn trau dồi vốn ngoại ngữ, cô chọn theo học tiếng Anh tại trường Đại học James Cook trước khi chuyển sang chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Stamford Raffles.

Kim Duyên đã tự lập 2 năm tại nước ngoài nên ngoại ngữ của cô có lẽ không còn là vấn đề đáng ngại.

Thông minh trong ứng xử

Ưu điểm này từng được Kim Duyên thể hiện một cách ấn tượng vào năm 2019, khi cô tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam. Phần ứng xử của Kim Duyên được nhận xét tốt không thua kém đối thủ mạnh là Thúy Vân.

Kim Duyên cũng là người đẹp có nhiều trải nghiệm từ cuộc sống, cô mang sự đồng cảm, yêu thương sâu sắc với cộng đồng và đã có nhiều hoạt động thiết thực cho xã hội.

Tin chắc với những điểm mạnh kể trên, Kim Duyên sẽ là đại diện mang lại niềm tự hào cho Việt Nam tại Miss Universe tới đây.

Nguồn: TCTTT