5 người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, họ là ai?

Năm 2016 có thể được xem là năm của các mỹ nhân Việt khi những cuộc thi sắc đẹp Quốc tế liên tục được tổ chức.

1. Phương Linh – Hoa hậu Quốc tế 2016

Tối 11/10 (theo giờ Việt Nam), thông tin Á khôi Áo dài – Phương Linh đã giành được danh hiệu Đại sứ du lịch của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 ngay tại giai đoạn khởi động đã khiến người hâm mộ vừa bất ngờ, vừa vui mừng. Có thể nói, sau Thúy Vân thì Phương Linh chính là gương mặt sáng giá đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016, và với thành tích đầu tiên này, khán giả càng thêm tin tưởng cô sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế ở những vòng sau.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn0Phương Linh từng đạt danh hiệu Á khôi Áo dài 2016.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn01Sau thành công từ cuộc thi, cô tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Đây là cuộc thi uy tín, được tổ chức nhiều năm nay.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn02Hiện tại, người đẹp đang theo học Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP HCM).

2. Nam Em – Hoa hậu Trái Đất 2016

Nam Em – Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 chính là đại diện của Việt Nam tham gia Hoa hậu Trái Đất 2016. Người đẹp sở hữu nhan sắc nổi bật với số đo chuẩn, phong cách thời trang ngày càng hoàn thiện. Ngoài ra, Nam Em còn có tài năng ca hát, diễn xuất, có những hoạt động thiện nguyện lẫn các chương trình về môi trường mà đó chính là yếu tố mang tính quyết định tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn03

Nam Em từng lên ngôi Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn04Người đẹp sở hữu chiều cao 1m73 và nhan sắc nổi bật.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn05Trên các diễn đàn sắc đẹp, Nam Em cũng nhận được nhiều lời khen từ chuyên môn và công chúng.

3. Nguyễn Thị Loan – Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016

Ngày 10/10 vừa qua, Nguyễn Thị Loan đã tham dự buổi ra mắt bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2016 cùng với hơn 80 đại diện đến từ các quốc gia và thế giới. Người đẹp khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và phần giới thiệu rất tự tin của mình.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn06Hình ảnh đầu tiên của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2016.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn07Người đẹp từng giành giải Người đẹp Biển và lọt Top 5 chung cuộc tại Hoa hậu Việt Nam 2010.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn08Cô cũng chính là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013.

4. Ngọc Duyên – Miss Global Beauty Queen 2016

Nguyễn Thị Ngọc Duyên là cái tên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu – Miss global beauty queen 2016 tại Seoul (Hàn Quốc). Người đẹp sở hữu gương mặt khả ái, thân thiện, nụ cười dễ mến và khả năng giao tiếp tự tin.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn09

Ngọc Duyên từng đoạt các thành tích trong nước như vào đến Top 5 cuộc thi người đẹp Phụ nữ thời đại 2012, Giải ấn tượng Miss Teen 2012, Giải đồng siêu mẫu 2015.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn010Quốc phục của Ngọc Duyên tại “Miss global beauty queen 2016″.

5. Bảo Như – Hoa hậu Liên lục địa 2016

Nguyễn Thị Bảo Như – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. Người đẹp sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết tại thủ đô Colombo, Sri Lanka cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và thế giới.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn011Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn012Người đẹp tiếp tục giành danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

5-nguoi-dep-dai-dien-viet-nam-chinh-chien-tai-dau-truong-nhan-sac-quoc-te-ho-la-ai-blogtamsuvn013

Mặc dù bị “ném đá” vì khả năng nói tiếng Anh nhưng nhiều người hâm mộ vẫn đặt niềm tin vào người đẹp của Việt Nam bởi cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng.