5 siêu thảm đỏ ấn tượng, quy tụ đủ kiểu “chặt chém” váy áo của dàn sao Vbiz năm 2019

Năm 2019, làng giải trí Việt đã được dịp chiêm ngưỡng những màn “lên đồ” hoành tráng tại các sự kiện nào của hội mỹ nhân?

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 1

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 3

A DIVA YOU Awards là thảm đỏ độc đáo nhất năm qua vì các ngôi sao được quyền diện những bộ trang phục cá tính nhất, độc đáo và không nhất thiết phải theo đuổi một chuẩn mực nhất định nào. Đó chính là lý do vì sao sự kiện đã khiến công chúng choáng ngộp trước những màn hóa trang “độc, dị, lạ” chưa từng có trước đây.

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 4

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 5

Với tính chất trang trọng nhưng cũng không kém phần náo nhiệt của đêm trao giải, hội nữ diễn viên VTV đã cùng nhau thắp sáng thảm đỏ bằng những bộ cánh quyến rũ và sang chảnh bậc nhất. Đây cũng chính là thảm đỏ quy tụ nhiều gương mặt diễn viên phim truyền hình “chiếm sóng” màn ảnh nhỏ suốt năm qua.

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 6

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 7

Sự góp mặt của nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam qua các thế hệ tại đêm Chung kết Miss World Vietnam mùa đầu tiên đã cho thấy quy mô “không phải dạng vừa đâu” của thảm đỏ sự kiện. Mỗi mỹ nhân với sắc vóc đẹp như tạc cùng gout thời trang tinh tế, gợi cảm đã “đốn tim” công chúng.

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 8

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 9

Từ vòng Sơ khảo, fashion show “The Brave Way”, Bán kết đến tận đêm Chung kết thuộc khuôn khổ Miss Universe Vietnam 2019, giới mộ điệu đã được chiêm ngưỡng hàng loạt những pha “lên đồ” hết sức “chặt chém” của các ngôi sao Vbiz. Không theo một yêu cầu nhất định và đóng khuôn trong một quy tắc nào đó, hội mỹ nhân đã mang đến các đêm sự kiện những mảng màu sắc thời trang ấn tượng tuyệt đối.

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 10

5 sieu tham do an tuong, quy tu du kieu "chat chem" vay ao cua dan sao vbiz nam 2019 - 11

Mỗi đêm diễn với các BST mang chủ đề khác nhau đã tạo cho thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Việt Nam ở cả 2 mùa sự đa dạng trong phong cách của các ngôi sao. Không thể phủ nhận, đây cũng chính là sự kiện quy tụ nhiều sao Vbiz có phong cách ăn mặc thời thượng và sành điệu bậc nhất năm qua.