5 “tuyệt đỉnh giai nhân” Lần đầu tiên chung một khung hình tại WeChoice Awards 2018

Tại lễ trao giải WeChoice Awards 2018 diễn ra tối qua, 5 Hoa hậu – 5 “tuyệt đỉnh giai nhân” của làng giải trí Việt đã cùng xuất hiện trong một khung hình khiến nhiều người xôn xao.

Xem thêm:
Tối qua, ngày 5/1, lễ trao giải thường niên WeChoice Awards đã được diễn ra tại TP.HCM quy tụ không ít những gương mặt nổi tiếng. Tại đây ban tổ chức đã khéo léo xếp cả 5 Hoa hậu cũng 5 niềm tự hào của nhan sắc Việt Nam ngồi cạnh nhau. Cũng vì vậy mà họ thường xuyên xuất hiện trong cùng một khung hình.

Ngay lập tức người hâm mộ đã vô cùng thích thú trước khoảnh khắc này và ai cũng có thể “chỉ mặt đặt tên” 5 Hoa hậu: Hương Giang, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và H’Hen Niê. Và dù mỗi người một cá tính, một phong cách nhưng có một thứ không thể phủ nhận chính là nhan sắc vẹn toàn của 5 người đẹp này.

5 Hoa hậu trong một khung hình.
Bức ảnh được Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải.

Bức ảnh độc và đẹp này được chính Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân của mình. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: “Hội chị em đi WeChoice Awards tối nay”. Bức ảnh đã khiến nhiều người thích thú và để lại hàng loạt bình luận khen ngợi dành cho dàn mỹ nhân:

– Dàn người đẹp, chị nào cũng đẹp!

– Các chị xinh quá!

– Mỗi người một nét xinh khác nhau nhưng mà ai cũng đẹp hết!

Đặc biệt, trong số những mỹ nhân này, H’hen Niê và Hương Giang đã được yêu mến và tin tưởng bình chọn trở thành đại sứ truyền cảm hứng của năm. Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Tiểu Vy,… đều trở thành những khách mời đặc biệt và công bố các đề cử cũng như giải thưởng tại WeChoice năm nay.

Hoa hậu H’Hen Niê và Hoa hậu Hương Giang.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh cận cảnh nhan sắc khác của 5 Hoa hậu này tại lễ trao giải WeChoice Awards 2018 nhé!

Hoa hậu H’Hen Niê.
Hoa hậu Hương Giang.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Hoa hậu Kỳ Duyên.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Theo: helino.ttvn.vn