5 vật đại kỵ kiêng đặt trước cửa kẻo nhà nghèo mạt vận, rủi ro liên tiếp

Có những vật không nên đặt trước cửa nhà bởi theo phong thủy nó sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Hãy cùng baohoahaudoanhnhan.vn tìm hiểu xem nó là gì nhé:

Cửa chính không nên đặt cây to, tán rộng

Một số loại cây xanh phong thủy có năng lực thu hút tài lộc, xua đuổi chuyện không may. Tuy vậy bạn cần phải biết cách đặt chúng đúng vị trí nếu không sẽ có tác dụng ngược.

Những cây xanh, tán rộng và lớn thường được trồng trước cửa để tạo bóng mát, thanh lọc không khí, song cây to trồng trước cửa lại chắn đi phần lớn ánh sáng, biến không gian ngôi nhà của bạn trở nên u ám, âm khí thịnh sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như sự nghiệp của gia chủ.

Đặc biệt các loại cây như cây dương, cây liễu, cây bách, cây đa lại càng không nên trồng vì chúng có thể mang tới vận xui.

Đừng đặt rác trước cửa nhà

Cửa ra vào chính là nơi đón vận may, tài lộc, trong khi đó rác thải là những thứ ô uế. Chính vì vậy bạn không nên đặt chúng trước nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc.

Trước cửa nhà không nên để thảm bẩn

Thảm bẩn để trước cửa nhà không chỉ khiến mất vệ sinh, thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Theo phong thủy, thảm có tác dụng ngăn vận xấu vào nhà song bạn phải đảm bảo thảm nhà mình luôn khô ráo, sạch sẽ.

Đừng để cầu thang ở vị trí mở cửa là thấy.

Mở cửa thấy cầu thang chính là một trong những đại kỵ của phong thủy. Vị trí như thế này được cho là hao tài, tốn của do năng lượng phong thủy không tập trung bình thường mà xộc vào nhà bất ngờ. Tình trạng nhiễu khí khiến gia chủ sa sút về sức khỏe và tiền bạc.

Tránh mở cửa là thấy tủ lạnh 

Tủ lạnh chính là kho của trong gia đình vì thế không nên đặt đối diện cửa chính. Tủ lạnh đặt ở vị trí này được cho là khiến gia đình lận đận, làm ăn vất vả, khó đạt được nguyện ý và không giàu lên.

Bên cạnh đó, việc đặt tủ lạnh ở vị trí này còn ảnh hưởng đến sức khỏe bà các mối quan hệ của gia chủ.

Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn.

Tổng hợp: Tú Quỳnh