Bí quyết trang điểm của Hoa hậu Phạm Hương

Phong cách trang điểm của Phạm Hương được rất nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích.

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 1

Hoa hậu Phạm Hương

Trong các “nàng hậu” Việt, Phạm Hương được đánh giá là người đẹp hút fan nhất với gương mặt cuốn hút nhiều nét Tây. Với xương quai hàm, gò má rõ nét, nụ cười rạng rỡ và đôi mắt đẹp, Phạm Hương dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách trang điểm và nổi bật tại các bữa tiệc sang trọng. Xuất hiện trong một sự kiện hồi đầu năm, mỹ nhân đất Cảng đã trở thành tâm điểm chú ý với kiểu make up ấn tượng, tôn lên nét đẹp dễ “đi vào lòng người” của cô.

Mới đây, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của hai chuyên gia trang điểm nổi tiếng, từng làm việc với nhiều ngôi sao showbiz Việt là chuyên gia Phúc Nghĩa và Cao Tuấn Đạt để có được những ý kiến phân tích của họ về phong cách make up của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Về kiểu make up của Phạm Hương, Phúc Nghĩa, người từng trang điểm cho hoa hậu Jennifer Phạm, Ngọc Diễm, Mai Phương Thúy, á hậu Huyền My… cho biết: “Kiểu trang điểm của cô được thực hiện với lớp nền kỹ cùng việc tạo khối và đánh mắt đậm. Màu son được kết hợp với màu nude để tạo gương mặt Tây”. 

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 2

Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa 

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 3

đánh giá cao kiểu trang điểm của Phạm Hương

Theo anh, phong cách trang điểm này đặc biệt phù hợp với hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vì khuôn mặt cô đã có sẵn những nét khá Tây và thanh tú. Đây cũng là trào lưu được các ngôi sao Âu, Mỹ thực hiện từ lâu. Những người đẹp nổi tiếng của Hollywood ưa chuộng phong cách này là diễn viên Kate Bosworth, Cate Blanchett, người mẫu Rosie Huntington-Whiteley hay nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Xu hướng này hình thành đã từ lâu ở các quốc gia Âu Mỹ và bây giờ đang nhen nhóm trở lại” – chuyên gia Phúc Nghĩa chia sẻ – “Để áp dụng kiểu trang điểm này với người châu Á, việc đầu tiên là nên xác định xem khuôn mặt mình có hợp với phong cách này không. Quan trọng nhất là bạn sẽ phải tạo một lớp nền hoàn hảo và tạo khối rõ nét trên gương mặt rồi mới tới việc nhấn màu mắt với eyeliner, gắn mi giả và chọn son pha tông nude tương tự.”

Với các đường nét khá đậm và màu mắt tối, chuyên gia trang điểm đến từ TP.HCM khẳng định, phong cách này chỉ hợp nhất với các bữa tiệc tối sang trọng.

Cùng quan điểm với Phúc Nghĩa, chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt, người từng làm việc với Hồng Quế, Linh Nga… cũng cho rằng phong cách trang điểm lấy mắt làm điểm nhấn này là hoàn hảo với những gương mặt có góc cạnh như Phạm Hương.

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 4

Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt (phải)…

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 5

… “mách nhỏ” các cô nàng một mí và mí lót cần cân nhắc kỹ khi thử nghiệm kiểu make up tương tự

Dù vậy, theo anh, phong cách này hoàn toàn không dễ áp dụng cho tất cả mọi người. “Đối với người Việt Nam, cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn cách trang điểm này bởi nhiều người bị thừa bọng mắt, rất hiếm người sở hữu đôi mắt có hình khối rõ ràng.” Cao Tuấn Đạt cũng “mách nhỏ” rằng các cô nàng mắt 1 mí và mí lót thì không nên thử nghiệm kiểu make up tương tự.

Anh cũng gửi lời khuyên tới các cô nàng đang định “học lỏm” style của Phạm Hương là nên xõa tóc bồng bềnh, sử dụng đầm ôm mang màu sắc nhẹ nhàng, không dùng quá nhiều họa tiết, đính kết.

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 6

Nữ diễn viên Kate Bosworth

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 7

Người mẫu Rosie Huntington 

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 8

ca sĩ Jennifer Lopez là những người yêu thích phong cách trang điểm này

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 9

Phạm Hương tỏa sáng ở mọi góc nhìn với phong cách trang điểm này

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 10

Theo chuyên gia Phúc Nghĩa, điều quan trọng nhất là phải xem gương mặt mình có phù hợp với phong cách này không trước khi có ý định thử nghiệm

Hot makeup: Kiểu trang điểm Tây của hoa hậu Phạm Hương - 11

Phong cách trang điểm làm tôn lên những nét thanh tú rất Tây của người đẹp đất Cảng

Theo: TQ