7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020

Có sự trở lại của các nền tảng hiện đại hóa những đôi giày lười cổ điển và Mary Janes.

Một làn sóng mới của xu hướng giày dép đã mở ra khi chúng ta bước vào một thập kỷ mới vào năm 2020. Sau những đôi giày gót thấp, lấy cảm hứng từ thập niên 90, đã đến lúc mở đường cho những kiểu dáng mới trong tủ quần áo của bạn. Đó là sự trở lại của các nền tảng để hiện đại hóa những đôi giày lười cổ điển và Mary Janes.

Như đã thấy trên đường băng mùa xuân 2020, xu hướng giày lớn nhất trong năm là vui nhộn, đầy màu sắc và đảm bảo mang lại sức sống mới cho tủ quần áo của bạn. Hãy bắt đầu với tất cả các kiểu phải thử dưới đây:

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 1

1, Giày với vòng xích: Chi tiết chuỗi, vòng trên giày xuất hiện ở cả hình thức tinh tế và tuyên bố trên đường băng mùa xuân 2020. Chúng ở trên một đôi sandal quai ngang hay một đôi bootie bóng bẩy, xu hướng mang đến sự lấp lánh bất ngờ cho bộ sưu tập giày của bạn.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 2

2. Loafer: Một làn sóng mới của những đôi giày lười với dáng hình thanh tú, sang trọng. Từ giày cao gót chunky cho đến phong cách slingback, giày cổ điển đang có một sự thay đổi lớn và có được sự yêu thích của cô gái mát mẻ vào mùa xuân.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 3

3. Giày màu sắc: Giày cao đến đầu gối mang ý nghĩa của sự chiến thắng. Năm nay đánh dấu sự trở lại của màu sắc. Một sắc độ cầu vồng đầy màu sắc của đôi bốt để cho bạn một sự phá cách thoát khỏi màu đen. Bạn có thể dễ dàng làm sáng tủ quần áo của bạn với màu nắng vàng và cam, hoặc màu xanh cho outfit thêm bất ngờ.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 4

4. Buộc dây quanh ống quần: Đây là một xu hướng sandal gợi cảm, giày có dây buộc là bước chuyển mùa xuân và hè. Nếu bạn thực sự muốn táo bạo, hãy thắt chúng ngay trên quần của bạn để áp dụng xu hướng.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 5

5. Giày đế và mũi độn cao: Sau mùa của những đôi kitten heel thanh lịch, hãy sẵn sàng cho sự trở lại của các đôi giày đế và mũi đều cao chót vót. Từ dép đến giày cao gót đến giày cao cổ, xu hướng đang nâng tất cả chúng ta lên tầm cao hơn vào năm 2020.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 6

6. Thiết kế tối giản: Chủ nghĩa tối giản đang hình thành mới trong giày dép mùa tới. Từ thiết kế lộ ngón chân cho đến phong cách dây kẹp được thiết kế lại, sandal trắng đen với lớp da bóng mượt là bất cứ điều gì khiến tối giản trở nên đặc sắc hơn.

7 xu hướng giày dép thống trị năm 2020 - 7

7. Sự trở lại của giày Mary Janes: Mặc dù luôn luôn là một tác phẩm kinh điển, những đôi giày xinh xắn Mary Jane tưởng chừng bị lạc hậu trong thập kỷ qua. Từng được dành riêng như một đôi giày công sở nhưng sau đó nó bị đánh giá là kiểu giày nhàm chán. Trong vài năm trở lại đây, phong cách này đang trở lại với những thiết kế táo bạo, hay thay đổi và tinh nghịch sẽ vượt ra khỏi môi trường công sở, phòng họp.

Nguồn: 24h.com.vn