Á hậu 1 Đặng Ngọc Chúc xúc động khoảnh khắc người thân đón chờ tại sân bay ngày về nước

Giành cú đúp 2 giải thưởng á hậu 1 và Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 doanh nhân Đặng Ngọc Chúc trở về Việt Nam trong vòng vây người yêu mến.

21h30 chuyến bay của Á hậu 1 Đặng Ngọc Chúc từ Malaysia đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, gia đình, bạn bè và những người yêu mến đã có mặt từ sớm để chào đón và chúc mừng thành công của người đẹp

Trải qua hành trình dự thi vất vả và chuyến bay gấp rút để kịp về Việt Nam triển khai các kế hoạch kinh doanh trước dịp tết Nguyên Đán, song á hậu Đặng Ngọc Chúc vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, xinh đẹp.

Diện trang phục màu xanh – gam màu chủ đạo của thương hiệu mỹ phẩm Humnile do á hậu Đặng Ngọc Chúc làm chủ, người đẹp không giấu sự xúc động khi nhìn thấy người thân, bạn bè giơ cao tấm bang ron chúc mừng.

Á hậu xúc động khi thấy người thân, bạn bè từ xa

 Khoảnh khắc xúc động ngay tại sân bay của á hậu Đặng Ngọc Chúc là được ôm lấy chồng – doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và cô con gái xinh đẹp.

Bé Na – Con gái á hậu Đặng Ngọc Chúc đã khóc òa vì nhớ mẹ và vì thành tích đáng tự hào mà mẹ đã đạt được.

Khoảnh khắc xúc động của bé Na – con gái á hậu Đặng Ngọc Chúc khi mẹ đăng quang trở về

Chuyến đi Malaysia lần này của á hậu Đặng Ngọc Chúc được xem là đại thắng khi mà cô giành cú đúp giải thưởng cao quý tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Châu Á Thái Bình Dương và thương hiệu mỹ phẩm Humnile do cô làm chủ được bình chọn là thương hiệu chất lượng Châu Á Thái Bình Dương.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của á hậu Đặng Ngọc Chúc ngay khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất:

Vợ chồng á hậu Đặng Ngọc Chúc – doanh nhân Lê Trần Trí Dũng

Photo: Lê Ngọc Kỳ