Á hậu 1 doanh nhânThái Bình Dương 2019 chính thức gọi tên người đẹp Đỗ Minh Châu

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái đầy tự tin và nỗ lực xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương, nữ doanh nhân đến từ Hà Nội – Đỗ Minh Châu đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1.

Ca sĩ Thu Thủy và nhà tài trợ chính – Doanh nhân Jong Teng trao giải cho á hậu Minh Châu

Trong top 15 chung kết cuộc thi, có lẽ á hậu Đỗ Minh Châu là cô gái lưu lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả yêu mến. Điểm đặc biệt của tân á hậu là vẻ đẹp toát lên từ khí chất sang chảnh, cao quý.

Sinh ra ở xứ Thanh nhưng lớn lên và công tác tại Thủ Đô Hà Nội, á hậu Minh Châu được nhận xét là người phụ nữ tinh tế, thông minh và luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 lần này, Minh Châu ban đầu chỉ xác định là một cơ hội cho bản thân trải nghiệm, học hỏi và kết nối các nữ doanh nhân trong khu vực, song sự cố gắng hết mình của người đẹp đã giúp cô có được thành quả ngoài mong đợi.

Ngoài ngôi vị á hậu 1, Minh Châu còn đoạt thêm giải thưởng phụ cao quý – Miss có nụ cười đẹp nhất.

Hoa hậu Rita Đặng trao giải Miss nụ cười đẹp cho á hậu Minh Châu

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang, hơn ai hết á hậu Minh Châu hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại. Đó cũng là lý do để người đẹp được đánh giá cao về việc chỉn chu hình ảnh và gu thẩm mỹ tinh tế.

Phút đăng quang của á hậu Minh Châu nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Người hâm mộ kỳ vọng cô sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp về vẻ đẹp hiện đại, tài năng và tấm lòng nhân ái đến với cộng đồng, xã hội.

Trên cương vị mới, á hậu Đỗ Minh Châu chia sẻ sẽ nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân và xứng đáng với niềm tin mà mọi người trao tặng.

Dưới đây là một số hình ảnh của á hậu trong đêm chung kết vừa qua:

Á hậu Minh Châu và top 5 biểu diễn cùng ca sĩ Quách Tuấn Du

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Video: Monkey Production

Nguồn: TCTTT