Á hậu 1 Phu nhân Golden World 2019 gọi tên Anna Marie Sterling

Ngôi vị Á hậu 1 Phu nhân Golden World 2019 chính thức thuộc về nữ doanh nhân Anna Marie Sterling. Phút đăng quang của người đẹp nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Anna Marie Sterling sinh ra tại Lincoln, NE nhưng hiện đang sinh sống tại Denver, CO. Cô là một trong những người phụ nữ bản lĩnh và giàu nghị lực.

Trước khi đến với cuộc thi,  Anna Marie Sterling làm việc trong ngành sản xuất quần áo, dầu khí, sau chuyển sang lĩnh vực công nghiệp làm đẹp được gần 20 năm.

Trong 4 năm qua, người đẹp tập trung vào nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm ngăn ngừa, phục hồi rụng tóc.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ hiện đại,  Anna Marie Sterling tham dự cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 cũng để hướng tới mục tiêu lan tỏa những giá trị này.

Bên cạnh đó, Anna Marie Sterling cũng mong muốn truyền tải những thông điệp yêu thương, sẻ chia, đồng cảm với những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Bản thân Anna Marie Sterling là một người mẹ của cậu bé không may mắc chứng tự kỷ. Thấu hiểu những nỗi đau đớn khi chứng kiến bệnh tật của con, Anna Marie Sterling đã cùng đồng hành với con trai suốt 17 năm qua để giúp con hòa nhập với cộng đồng.

Á hậu Anna Marie Sterling chụp hình cùng CEO Lâm Hoàng My và các người đẹp đăng quang trong cuộc thi

Anna Marie Sterling năng nổ tham gia các chương trình phi lợi nhuận, vì cộng đồng trẻ em tự kỷ, bảo vệ quyền lợi trẻ tự kỉ hoặc các hoạt động thiện nguyện.

Vừa qua, salon tóc của tân á hậu cũng tổ chức sự kiện thiện nguyện cho BeYOUtiful Foundation nhằm quảng bá để giúp tài trợ cho tóc giả và đồ làm đẹp cho bệnh nhân ung thư.

Trên cương vị mới, là đại diện nhan sắc của một cuộc thi tầm cỡ, tân  á hậu Anna Marie Sterling hi vọng có thể giúp thúc đẩy hơn nữa hoạt động từ thiện, giúp các tổ chức từ thiện mang lại tác động lâu dài và có ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội.

Bằng tấm lòng nhân ái, trái tim nồng ấm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Anna Marie Sterling chắc chắn sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình và thành công hơn nữa trên con đường tương lai.

Ekip Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài

Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Photo: Nathan Thái Lê, Nick Phan, Vinh Phan.