Á hậu 17 tuổi Moscow mất tích dính nghi án bán trinh

Anna Feschenko, 17 tuổi, Á hậu Moscow vừa mất tích trong chuyến du lịch “mờ ám” tới Ả Rập với nghi vấn bán trinh.

Sau khi giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu Moscow (Nga) vào hồi tháng 6, Anna Feschenko, 17 tuổi, đã du lịch tới Ả Rập rồi bỗng bặt vô âm tín mấy ngày gần đây.

147452249071773-untitled-22

Hình ảnh Anna Feschenko rạng rỡ lúc đăng quang hồi tháng 6

Ban đầu Anna cho biết chuyến đi là mững giải thưởng của cuộc thi. Tuy nhiên bạn bè của nàng á hậu đã phủ nhận thông tin này. Họ cho hay đấy thực chất chỉ là chuyến “bay đường dài” theo đường dây sang Ả Rập bán trinh tiết cho các đại lý môi giới mại dâm tại nước này.

Theo lời kể từ bạn đồng hành trong chuyến đi của Anna là Ekaterina K, 19 tuổi, cô cảm thấy dấu hiệu bất thường trong hành trình của Á hậu Moscow: “Anna rủ tôi cùng đi du lịch và nói rằng đây là phần thưởng của cuộc thi Hoa hậu Moscow. Trong 2 ngày đó, giữa chúng tôi đã xảy ra bất hòa bởi tôi phát hiện ra mục đích thực sự của cô ta. Tôi nói với Anna rằng mình sẽ không ở lại và muốn trở về nhà. Anna cố đấm tôi. Cô ta đuổi tôi cút về và để cô ấy ở lại một mình”. 

14745224906032-untitled-25

Anna là người mẫu, năm nay mới 17 tuổi 

Có nguồn thông tin cho hay, Á hậu Moscow muốn bán trinh tiết để trang trải tiền học phí đại học ở Moscow. Tại Ả Rập có những đại lý môi giới người bán trinh tiết lấy giá rất cao. Ekaterina nghĩ Anna đã bị hấp dẫn trước món tiền khổng lồ khoảng hơn 300 triệu đồng.

Cha mẹ của Ekaterina K (bạn đồng hành của Á hậu Moscow) đã phải bay tới Dubai để đưa con gái về. Họ cũng cảnh báo mẹ của Anna Feschenko nên báo cảnh sát Nga để được hỗ trợ tìm con.

147452249010727-untitled-24

Theo thông tin từ bạn đồng hành, Anna muốn bán trinh lấy tiền trả phí học đại học

Ekaterina cho biết Á hậu Feschenko đã rời khỏi khách sạn mà họ từng cùng ở chung để chuyển tới căn hộ ở Dubai, sống với 2 cô gái Đông Âu đều là gái bán hoa.

Olga Feschenko, mẹ của Anna vô cùng lo lắng vì bà không thể liên lạc được với con gái trong vài ngày qua. Anna đã không về nhà đúng thời gian đã hẹn trước.

Trang Life.ru đưa tin, hiện cảnh sát Moscow đang kiểm tra mạng xã hội và các website có khả năng cung cấp dịch vụ bán trinh tiết.

Anna Feschenko là người mẫu và á hậu cuộc thi Hoa hậu thành phố Moscow 2016. Trong cuộc thi, cô tự tin giới thiệu mình là người mê âm nhạc cổ điển, đánh đàn violin, đam mê đi du lịch khắp thế giới, thích làm hoạt động từ thiện.

Theo Dân việt