Á hậu Anh Nguyễn được vinh danh “Queen of the Night” tại đêm Gala Hương Sắc Việt Nam

Vừa qua, tại đêm Gala và trao giải Hoa khôi Hương Sắc Việt Nam, Á hậu Anh Nguyễn rạng rỡ xuất hiện cùng Team Angel Wing và nhận vinh danh “Queen of the Night” của chương trình.

Á hậu Anh Nguyễn được vinh danh “Queen of the Night”

Sau gần 3 tháng đăng quang Á hậu Doanh nhân Quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018, Á hậu Anh Nguyễn đã có những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và có nhiều hoạt động trong làng giải trí. Ngoài nhận làm Giám khảo các chương trình Fashion Kids và cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Anh Nguyễn cũng thường xuyên xuất hiện cùng Team Angel Wing tại các sự kiện.

Đặc biệt, tại đêm Gala Hương Sắc Việt Nam vừa qua, Á hậu Anh Nguyễn đã được vinh danh “Queen of the Night” là một phần thưởng xứng đáng cho tất cả sự nỗ lực của cô.

Chuyên gia Đào tạo Người mẫu và Hoa hậu Phạm Tuân – Trưởng BTC Hương sắc Việt Nam trao vinh danh cho Á hậu Anh Nguyễn

Bắt đầu sự nghiệp riêng với một công ty giải trí, truyền thông non trẻ – Angel Wing Entertainment, Anh Nguyễn cùng cộng sự của mình đã không ngừng nỗ lực để khảng định vị thế của Công ty trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt này. Hiện nay số lượng người đẹp của Angel Wing tuy chưa nhiều nhưng Công ty đang cố gắng định hướng và xây dựng hình ảnh cho các người đẹp là cô gái năng động, độc lập.

Hoa khôi Phạm Trần Hoa Quyên và Hoa hậu Lê Hải Thùy Dương, Miss Áo dài Trần Hằng xuất hiện cùng Á hậu Anh Nguyễn tại sự kiện

Á hậu Anh Nguyễn luôn chăm chút hình ảnh khi xuất hiện tại các sự kiện ở mức tốt nhất có thể.  Tại Gala Hương sắc Việt Nam, Anh Nguyễn diện một chiếc đầm dạ hội đỏ đính kim tuyến lấp lánh, gắn hoa nổi giúp cô nổi bật như một nữ hoàng, xứng đáng với vinh danh “Queen of the Night”.

Á hậu Anh Nguyễn và Hoa khôi Hương sắc Việt Nam Đoàn Yến Chi

Một số hình ảnh team Angel Wing tại sự kiện: