Á hậu Bảo Như áp lực khi ‘cầm cân nảy mực’ tại hàng loạt cuộc thi nhan sắc danh giá

Thời gian gần đây Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã bay ra Hải Phòng để đồng hành cùng các thí sinh Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019. Người đẹp gốc Kiên Giang tỏ ra rất thích thú với nhiều trải nghiệm thú vị tại thành phố hoa phượng đỏ cũng như là vai trò mới của mình tại cuộc thi này.
Xem thêm:
Xuyên suốt các hoạt động bên lề cuộc thi, nữ giám khảo sinh năm 1992 luôn đồng hành cùng các thí sinh. Đặc biệt, cô còn đích thân thị phạm catwalk cũng như một số kỹ năng trình diễn, kỹ năng mềm cho đàn em. Người đẹp chia sẻ: “Nhìn thấy các thí sinh tôi như thấy mình được trẻ lại và sống lại với những ký ức đẹp khi còn là một thí sinh của Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Năm đó tôi cũng giống như các bạn ấy, cũng trẻ, cũng non nớt và mang trong mình khát vọng được chinh phục, được tỏa sáng, được mọi người nhìn ngắm và công nhận”. Á hậu Bảo Như cũng đánh giá dù đây là một cuộc thi mới nhưng chất lượng thí sinh khá tốt và đồng đều. Ở phần thi tài năng, cô cũng phát hiện ra nhiều nhân tố sáng giá, có tố chất để trở thành một ngôi sao sáng của làng giải trí.
Tuy nhiên, Hải Phòng là một mảnh đất rất hiếu khách và ngọt ngào. Đồ ăn ngon đã khiến cô nhiều lần suýt “bể phọt”. “Có hôm tôi ăn tận hai tô miến trộn vì quá ngon miệng. Do đó ngồi ghế nóng chứ tôi cũng căng thẳng không kém gì các thí sinh”, Á hậu Bảo Như bật cười kể. Suốt quá trình chấm thi, Bảo Như cũng gặp nhiều áp lực khi phải cho ra những nhận xét khách quan, chi tiết và phải mang tính đóng góp, hỗ trợ được cho chính thí sinh cũng như ban tổ chức cuộc thi.
Để chuẩn bị cho hành trình đồng hành cùng Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019, chân dài gốc Kiên Giang đã tốn nhiều tâm sức để có một hình ảnh đẹp luôn luôn trong mắt các thí sinh, ban tổ chức cũng như khán giả theo dõi cuộc thi. Bởi cô tâm niệm: “Một người đẹp có danh hiệu đi làm giám khảo mà không chỉn chu thì ai sẽ nghe mình nói, ai sẽ tin vào khả năng đưa ra các nhận xét và muốn nghe lời khuyên, lời chỉ dẫn của mình nữa”. Nữ giám khảo 9X đã tiêu tốn không ít tâm sức, tài lực,mang nhiều phục trang đến Hải Phòng để xuất hiện một cách chỉnh chu nhất.
Cô cũng không phủ nhận chuyện mình dạo gần đây khá đắt show chấm thi nhan sắc. Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo Như đã nhận dược 8 lời mời làm giám khảo sắc đẹp trong năm 2019. Trong đó, phải tính đến những cuộc thi nổi tiếng như: Hoa khôi Thủ đô, Hoa khôi Nam Bộ… Dù vậy, người đẹp cũng tranh thủ xem xét kịch bản một số phim truyền hình cũng như điện ảnh để có thể tái ngộ khán giả mộ điệu môn nghệ thuật thứ 7 trong năm nay.