Á hậu chuyển giới mất điểm vì một “góc con người”

Lương Mỹ Kỳ đã có cú comeback sau màn phát ngôn “chợ búa” bị dân tình yêu cầu truất ngôi.

Lương Mỹ Kỳ là một trong những thí sinh gây ấn tượng với câu chuyện của mình trong cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Không quá ngạc nhiên khi bóng hồng chuyển giới xuất sắc giành ngôi Á hậu 1 của cuộc thi.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng tài năng xuất sắc, Lương Mỹ Kỳ từng nhận được toàn bộ điểm chấm tuyệt đối từ Lâm Khánh Chi. Cô cũng sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Chuyển giới 2023 tại Thái Lan.

Tuy nhiên, hành trình chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại sắp tới lại có chút trục trặc khi người đẹp vướng vào thị phi phát ngôn “chợ búa” trên livestream. Mới đây, Lương Mỹ Kỳ đã có dịp trở lại mạng xã hội với giao diện mới trong chiếc đầm thiết kế nơ nữ tính.

Item mang màu sắc pastel lấy cảm hứng từ kẹo ngọt được thiết kế theo dáng high-low với phần váy ngắn khoe đôi chân thon của người mặc. Diện thiết kế nữ tính nên gout trang điểm, làm tóc của nàng á hậu cũng có nét dịu dàng, baby.

Trở lại sau scandal phát ngôn chấn động, Lương Mỹ Kỳ tỏ ra tự tin, mạnh mẽ trong từng bước đi của mình. Có vẻ như cô nàng cũng đã tiết chế lại phần đánh hông mà đi thăng bằng, dịu dàng và nền nã hơn. Dẫu vậy, bên dưới bài đăng, số đông dân tình vẫn cảm thấy chưa thỏa đáng với lời xin lỗi của cô và cả giao diện mới toanh này.

Đồng ý với layout make up lẫn làm tóc này của người đẹp rất mix & match với chiếc đầm. Nhìn vào phần chân tóc và chất tóc, không khó để nhiều người đoán ra được cô nàng đang đội tóc giả. Có nhiều loại tóc giả trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, những loại bình dân, giá rẻ thường được làm bằng sợi nhân tạo. Chất nhân tạo thường bóng bẩy hơn chất tóc thật, tuy nhiên, lại rất dễ rối, xù và khó vào nếp.

Lương Mỹ Kỳ đã phải sử dụng tóc giả cho lần xuất hiện này. Thế nhưng, phần tóc mái ngang được uốn phồng rất “giả trân” của bộ tóc giả không khiến cho gương mặt cô baby mà lại thêm gượng gạo, kì cục.

Tóc của nàng á hậu lại là loại tóc giả trùm đầu nên phần chân tóc nếu không được đội khéo léo sẽ lộm cộm, thiếu thẩm mỹ. Đối với loại tóc giả này, để giữ cho tóc được suôn mềm sẽ có dung dịch xịt chuyên dụng cho tóc sợi nilon. Tuy nhiên, nó thường chỉ gỡ gạc được chút ít mà thôi.

Loại tóc giả đội nguyên đầu của Lương Mỹ Kỳ thường ít được sử dụng vì rất dễ rối, đa số, các bóng hồng thường sử dụng loại tóc dẹp với từng dải kẹp rộng từ 5 đến 7cm.

Tuy vậy, phụ tùng hack dáng tóc này chỉ sử dụng được khi tóc giả và tóc thật trùng màu với nhau.
Mái tóc thật của Lương Mỹ Kỳ khá dài, tuy nhiên, lại khá mỏng. Phần chân tóc đỉnh đầu của cô khi thả tự nhiên, bẹp dính xuống da đầu, không tôn lên được nét mặt hài hoà.
Với các layout trang điểm của giới Beauty Queen, kiểu tóc đặc trưng của các người đẹp là xoăn sóng nước. Để làm kiểu tóc này, nhất định phải đánh rối chân tóc thì mới cân xứng với nét bồng bềnh của lọn tóc.
Lương Mỹ Kỳ có khi cũng phải sử dụng thêm tóc kẹp giả hay tóc độn để đánh rối tóc thêm bồng bềnh.

Nguồn: phunuvietnam