Á hậu Đặng Ngọc Chúc diện sắc vàng tươi tới sự kiên ra mắt thời trang

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt BST thời trang đông xuân của Á hậu – NTK Mai Phương Trang, á hậu 1 Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Đặng Ngọc Chúc rạng rỡ với sắc vàng tươi.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc chúc mừng á hậu – NTK Mai Phương Trang

Là một trong những người bạn thân thiết với Á hậu – NTK Mai Phương Trang, vì vậy dù công việc cuối năm khá bận rộn á hậu Đặng Ngọc Chúc vẫn sắp xếp thời gian tới chúc mừng. Đặc biệt lần này tân á hậu còn có chồng và con gái tháp tùng.

Người đẹp được chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và con gái tháp tùng tới sự kiện.

Diện chiếc váy dạ hội gam màu vàng tươi, chất liệu bồng bềnh cùng với điểm nhấn lệch vai ấn tượng, á hậu Đặng Ngọc Chúc thu hút sự chú ý ngay khi xuất hiện.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, giải trí và kinh nghiệm tham gia các sân chơi nhan sắc quốc tế, á hậu Đặng Ngọc Chúc luôn biết cách làm mình nổi bật.

Thần thái tự tin của á hậu cũng là điểm khiến cô gây ấn tượng mạnh với mọi người.

Đi cùng chồng và con gái, á hậu Đặng Ngọc Chúc được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công trong sự nghiệp và gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười.

Vợ chồng á hậu Đặng Ngọc Chúc và doanh nhân Lê Trần Trí Dũng luôn sát cánh bên nhau trong mọi hoạt động cũng như những chặng đường đi qua.

Tại chương trình, gia đình á hậu Đặng Ngọc Chúc đã gửi lời chúc mừng đến Á hậu – NTK Mai Phương Trang đã có một chương trình ra mắt BST thành công.

Sau khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 và giải phụ Người đẹp nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Á hậu Đặng Ngọc Chúc đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.