Á hậu Đặng Ngọc Chúc hạnh phúc bên chồng con du xuân dịp Tết

Diện trang phục áo dài truyền thống tone màu vàng rực rỡ, á hậu Đặng Ngọc Chúc rạng rỡ bên chồng con và những đồng sự thân thiết của hệ thống Humnile du xuân dịp Tết Nguyên Đán.

Gia đình á hậu Đặng Ngọc Chúc – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng và con gái

Khép lại năm 2018 thành công với cột mốc trở thành á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương và đưa thương hiệu mỹ phẩm Humnile của mình lọt top thương hiệu chất lượng trong khu vực, á hậu Đặng Ngọc Chúc cùng gia đình hân hoan đón chờ năm mới.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc và chồng là doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã cho phép bản thân có được những giây phút thảnh thơi đầu năm mới. Cả hai là người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile phát triển rộng khắp trên toàn quốc cũng như nhiều thị trường nước ngoài.

Được nhắc tới nhiều với hình ảnh cặp vợ chồng doanh nhân tài giỏi, bản lĩnh, cặp đôi đã luôn đặt mình trong tâm thế người đứng đầu để dành trọn tâm huyết cho mỗi việc mình làm. Giờ đây trong khoảnh khắc mới mẻ của năm 2019, cả hai chia sẻ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, đồng lòng cùng nhau vượt qua những thách thức để tiến xa về phía trước.

Vợ chồng á hậu Đặng Ngọc Chúc còn có một nguồn động lực lớn để phấn đấu đó là cô công chúa nhỏ của mình. Bé Na – con gái của cả hai cũng cùng bố mẹ du xuân đầu năm mới. Cô bé gây ấn tượng bởi khả năng tạo dáng dưới ống kính rất tự nhiên.

Được biết cô bé này khá đa tài, Na có khả năng hát, múa, belly dance cực điêu luyện. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng bé Na khá dạn dĩ và luôn thân thiện, lễ phép.

Cùng tham gia chuyến du xuân đầu năm của vợ chồng doanh nhân Đặng Ngọc Chúc là các nữ doanh nhân xinh đẹp của hệ thống Humnile.

Một điều dễ dàng để nhận ra là các thành viên của hệ thống Humnile đều là những người phụ nữ rất xinh đẹp, tài năng. Chính Humnile đã làm nên sự thành công của nhiều người và trải nghiệm thực tế ấy đã xây dựng niềm tin vững chãi cho tất cả các thành viên trong hệ thống.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, gia đình á hậu Đặng Ngọc Chúc cũng như các thành viên của hệ thống Humnile không quên gửi lời chúc an khang đến tất cả mọi người.

Dưới đây là những shoot hình du xuân rạng rỡ của gia đình á hậu và Humnile: