Á hậu Đỗ Minh Châu khoe đường cong đáng ngưỡng mộ với trang phục dạ hội

Diện trang phục dạ hội với gam màu đỏ rực rỡ của mùa lễ hội, á hậu Đỗ Minh Châu gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, đặc biệt là đường cong cơ thể vô cùng gợi cảm.

Á hậu Đỗ Minh Châu

 

Đăng quang ngôi vị á hậu 1 Châu Á Thái Bình Dương, á hậu Đỗ Minh Châu là một trong những gương mặt được công chúng đặc biệt chú ý. Không chỉ vì diện mạo xinh đẹp, cô còn là người sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, phong cách thời trang rất riêng.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, song á hậu Đỗ Minh Châu được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trước ống kính. Những tạo dáng của cô gây ấn tượng từ thần thái gương mặt, đôi mắt lẫn biểu cảm hình thể.

Trong dịp lễ hội đang đến gần, nàng hậu diện những mẫu thiết kế gam màu đỏ nổi bật cùng lối make up ấn tượng tạo nên tổng thể hoàn hảo.

Shoot ảnh với trang phục dạ hội với form dáng đuôi cá và thiết kế trễ vai giúp người đẹp khoe khéo bờ vai thon, vóc dáng đồng hồ cát và sự sang trọng. Được biết những hình ảnh này được cô chụp tại nước bạn Malaysia.

Á hậu Đỗ Minh Châu cũng gợi ý thêm một mẫu thiết kế màu đỏ khác cho dịp lễ hội. Mẫu thiết kế này vừa gợi cảm lại có chút cá tính và vô cùng năng động.

Mẫu thiết kế này giúp người đẹp khai thác tối đa các chỉ số hình thể. Tạo dáng cá tính, gợi cảm của á hậu Đỗ Minh Châu khiến người đẹp nhận được không ít lời khen ngợi.

Được biết, người đẹp có niềm đam mê lớn với thời trang và cũng đang ấp ủ những dự định riêng về thương hiệu thời trang của riêng mình. Với con mắt thẩm mỹ và sự sáng tạo của mình, công chúng yêu mến cũng đặc biệt chờ đợi sự bứt phá của á hậu trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT