Á hậu – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vui mừng gặp gỡ vợ chồng ngài Tổng lãnh sự quán Pháp

Á hậu – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vui mừng được gặp gỡ đại diện lãnh sự quán và các doanh nhân Việt – Pháp tại sự kiện “Vũ điệu những chiến binh trong thành phố”

Là khách mời danh dự của chương trình, á hậu Đặng Ngọc Chúc có mặt khá sớm. Ngay khi xuất hiện người đẹp lập tức gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, tự tin.

Người đẹp đặc biệt diện trang phục mang biểu tượng của thương hiệu mỹ phẩm Humnile do chính mình làm chủ. Sắc vóc và thần thái của á hậu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc là cái tên không còn xa lạ với giới truyền thông cũng như trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Sự bứt phá, tăng trưởng mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm Humnile – công ty mỹ phẩm Lê Vân là minh chứng cho tâm huyết và năng lực nổi trội của á hậu xinh đẹp này.

Bằng những sản phẩm chất lượng, á hậu Đặng Ngọc Chúc đã từng bước chinh phục thị trường làm đẹp trong nước và đang đẩy mạnh phát triển ở thị trường nước ngoài.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc và ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani.

Là gương mặt doanh nhân tiêu biểu, á hậu Đặng Ngọc Chúc vinh dự góp mặt tại sự kiện đặc biệt lần này tại Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Cô cũng không giấu được niềm vui khi được đón tiếp trang trọng và gặp gỡ vợ chồng ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani.

Á hậu Đặng Ngọc Chúc đặc biệt ấn tượng sự thân thiện và mến mộ vợ chồng ngài Tổng lãnh sự quán Pháp – Vincent Floreani ( vợ ngài tổng lãnh sự quán Pháp ngoài cùng bên phải)

Sự kiện lần này cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp, doanh nhân với mục đích giao lưu, kết nối mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh tế văn hóa giữa hai quốc gia Việt – Pháp.