Á hậu Hoàng Oanh rạng rỡ dẫn chương trình sau ồn ào ly hôn

Sau ồn ào ly hôn, Á hậu Hoàng Oanh trở lại với công việc dẫn chương trình. Nữ MC xuất hiện rạng rỡ trong sự kiện kích cầu du lịch của Singapore.

Xuất hiện tại sự kiện, diễn viên phim Tháng năm rực rỡ diện trang phục ton-sur-ton trắng kết hợp cùng kiểu tóc và trang sức thanh lịch. Dù trải qua thời gian khó khăn nhưng Hoàng Oanh cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉn chu về mặt hình ảnh. Nữ MC tự tin dẫn dắt chương trình với sự tham gia của đông đảo khách mời. Đáng chú ý, xuất hiện tại sự kiện có ông John Gregory Conceicao, Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Singapore…

Á hậu Hoàng Oanh tái xuất với vai trò dẫn chương trình – BTC

Được biết, từ ngày 1.4, du khách quốc tế đã có thể đặt chân đến Singapore chỉ cần tiêm chủng vắc-xin ngừa Covid-19 đầy đủ mà không cần cách ly và xét nghiệm khi nhập cảnh. Tất cả du khách đã tiêm chủng đầy đủ và trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ được nhập cảnh khi xuất trình giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm Covid-19 được thực hiện trong vòng 2 ngày trước khi khởi hành tới đất nước này.

Điểm nổi bật khi Singapore mở cửa trở lại đó là chiến dịch SingapoReimagine với nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Sự kiện này cũng nhằm giới thiệu nhiều khía cạnh khác nhau của Đảo quốc sư tử, từ các địa điểm du lịch thú vị, các ý tưởng nhà hàng độc đáo, cho đến các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe theo lối sống bền vững.

Hoàng Oanh rạng rỡ trở lại với công việc quen thuộc sau biến cố hôn nhân – BTC

Singapore đã và đang áp dụng các biện pháp mạnh mẽ nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho du khách và người dân địa phương. Tính đến ngày 10.4, 92% dân số Singapore đã hoàn thành đầy đủ các mũi tiêm ngừa Covid-19.

Hôm 13.4, Hoàng Oanh xác nhận ly hôn với chồng Tây sau 3 năm về cùng nhà. Ông xã cô là Jack Cole, người Mỹ, đang sinh sống ở Singapore. Cả hai công khai tình cảm và tiến đến hôn nhân vào năm 2019. Hiện tại, nữ MC cho biết cô và ông xã đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguồn: thanhnien