Á hậu Hoàng Thùy khoe body với nội y nóng bỏng sau khi bị chê không hợp làm Hoa hậu

Loạt ảnh mới của Á hậu Hoàng Thùy nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hoàng Thùy vừa chia sẻ loạt hình ảnh nóng bỏng của bản thân.
Người đẹp diện nội y gợi cảm, phối cùng trang phục denim đầy cá tính, sành điệu.
Hình ảnh “phá cách” của Hoàng Thùy nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng.
Trước đó, Hoàng Thùy cũng tiết lộ cô đã nhận được lời mời làm Huấn luyện viên cho chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên vì một số lý do cá nhân mà cô không thể đồng hành cùng chương trình.
“Hoàng Thùy rất vui khi nhận được lời mời từ BTC với vai trò là Huấn luyện viên cho truyền hình thực tế của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhưng vì một số lý do Hoàng Thùy không thể đồng hành cùng chương trình. Chúc chương trình nhiều thành công. Sắp tới, Hoàng Thuỳ sẽ vẫn rèn luyện và chuẩn bị cho các dự án của mình. Mọi người hãy đón chờ” – Hoàng Thùy chia sẻ.
Tuy nhiên, dưới bài đăng, trước bình luận của cư dân mạng: “Khuôn mặt không hợp Hoa hậu, chỉ Next Top Model thôi”, Hoàng Thùy đã lên tiếng phản hồi.
Người đẹp viết: “Chị cám ơn em. Nhưng chọn giám khảo Hoa hậu không phải là em. Chị thấy mặt và cá tính của chị rất hợp Hoa hậu nên chị mới vượt qua hơn 70 Hoa hậu của nước khác để vào thẳng top 20 của Hoa hậu Hoàn vũ. Điều đó đủ chứng minh vẻ đẹp và cá tính để giám khảo chọn Hoa hậu rất đa dạng. Có chăng có thể em thích hình ảnh người mẫu của chị hơn? Điều đó chị vẫn tôn trọng, nhưng nói chị không hợp Hoa hậu là sai em nhé”.

Nguồn: vov