Á hậu Hoàng Thùy lên tiếng về cái nắm tay với Đen Vâu để ‘chiếm spotlight’

Sự việc được đích thân “chính chủ” Hoàng Thùy lên tiếng, giải bài tận tường.

Từ một cô gái hồn nhiên đến từ Thanh Hóa, Hoàng Thùy luôn luôn phấn đấu và đem lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng sau khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế về người mẫu. Thành công sải bước trên sàn catwalk trong và ngoài nước, nàng “cò hương” ngày nào đã chuyển mình ngoạn mục khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và mang về danh hiệu á hậu, đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh Miss Universe 2019 và xuất sắc nằm trong top 20.

 Vừa qua tại một sự kiện thời trang, Hoàng Thùy cùng một số người mẫu góp mặt và trình diễn chuyên nghiệp. Xuất hiện với tư cách vedette (người mẫu kết màn), nàng á hậu “chè đậu đen” đã chinh phục khán giả bởi những bước đi uyển chuyển kết hợp cùng thần thái rạng ngời. Tuy nhiên ở giây cuối người đẹp tiến lên và nắm tay rapper Đen Vâu. Hành động này khiến cư dân mạng bàn tán xầm xì, cho rằng Hoàng Thùy đang cố tình chiếm spotlight.

 

Mới đây, á hậu Hoàng Thùy chính thức lên tiếng về “cái nắm tay” này. Cô nàng chia sẻ: “Thấy anh đi xuống sân khấu nhường cho mình, mình đưa tay mời anh lên sân khấu thôi, rồi các bạn nói mình kéo tay anh ấy để nắm tay… rồi cái gì mà chiếm spotlight.Tôi buồn”

Với câu trả lời này, cư dân mạng chắc hẳn phần nào giảm được nghi vấn về câu chuyện lùm xùm này.

Nguồn: TCTTT