Á hậu Hoàng Thùy tạo hình khác lạ trong bộ ảnh mới

Loạt ảnh mới của Á hậu Hoàng Thùy nhận được sự quan tâm của công chúng bởi sự độc lạ cùng vẻ ngoài vô cùng cuốn hút.

Hoàng Thùy nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng khi đăng tải loạt ảnh tạo hình khác lạ ấn tượng trên trang cá nhân.
Người đẹp tham dự show thời trang ở vị trí First Face.
Vẻ đẹp cuốn hút của Hoàng Thùy “đốn tim” fans.
Cô chia sẻ: “Mải lo bận rộn thi hát, thi thoảng Thùy lại nhớ sàn diễn. Thi hát hồi hộp bao nhiêu thì đi diễn tự tin bấy nhiêu mọi người ạ”.
Trước đó, Hoàng Thùy cho biết cô tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” với vai trò thí sinh chứ không phải lấn sân sang ca hát.
“Từ trước đến giờ Thuỳ chưa bao giờ tuyên bố sẽ lấn sân sang ca hát. Chuyện tương lai để tương lai tính, còn giờ Thuỳ tham gia sân chơi ca nhạc cho nghệ sỹ” – Người đẹp cho biết.
Cùng với đó, Hoàng Thùy chia sẻ: “Thật ra, Thùy vẫn chưa sẵn sàng cho việc lấn sân sang đi hát, với Thùy việc thể hiện tốt 1 ca khúc vẫn còn nhiều điều cần luyện tập huống chi trở thành 1 ca sĩ chuyên nghiệp. Nên Thùy vẫn đang muốn thoải mái nhất có thể trong việc mình tham gia chương trình ‘Trời sinh một cặp’, xem đây là 1 sân chơi mới, tích cực và không có những câu chuyện drama. Còn về nghề mẫu, Thùy đã được mọi người biết đến từ đây, thời trang cũng là đam mê lớn nhất đối với Thùy, nên mọi người hãy cứ yên tâm thi hát thì thi hát, chứ NTK gọi đi diễn thì Thùy luôn sẵn sàng 24/7”.

Nguồn: vov