Á hậu Hong Kong trở bệnh nặng sau lùm xùm bị ép đóng cảnh sex

Trong khi lùm xùm với công ty quản lý chưa được giải quyết, Á hậu Trang Đoan Nhi nhập viện do bị sỏi mật.

trang-doan-nhi-6392-1475041795 Hôm 27/9, Trang Đoan Nhi đăng ảnh cô phải nhập viện làm phẫu thuật trên trang cá nhân. Người đẹp viết: “Mong mọi người đừng lo lắng, tôi sẽ cố gắng để sớm bình phục”.

Trang Đoan Nhi chia sẻ lúc đầu cô tưởng mình bị áp lực công việc dẫn tới đau dạ dày, cho đến khi không thể chịu nổi mới nhập viện chiều 26/9. Bác sĩ chẩn đoán cô bị viêm túi mật và sỏi mật nên phải làm phẫu thuật ngay.

Người nhà cho biết do căng thẳng kéo dài, Đoan Nhi mới bị bệnh nặng như vậy.

Tại bệnh viện, người đẹp được phóng viên hỏi về vụ lùm xùm gần đây với công ty quản lý của Gia Cát Tử Kỳ. Trước thông tin vợ chồng Gia Cát Tử Kỳ nói luật sư của họ sẽ triệu tập Trang Đoan Nhi bất cứ lúc nào, nữ diễn viên tỏ vẻ khó hiểu. Cô nói: “Tôi đã giao việc này cho luật sư của mình và chỉ nghe theo luật sư, tôi cắt đứt mọi liên lạc với nhân viên, nghệ sĩ khác của công ty”.

Nữ diễn viên, người mẫu Trang Đoan Nhi gần đây tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý do Gia Cát Tử Kỳ đứng đầu vì bị ép đóng phim có nhiều cảnh nóng. Đại diện công ty cho biết họ không ép buộc Trang Đoan Nhi mà đã thay diễn viên ngay khi cô từ chối nhận vai.

1474878391-147486726359018-trang-doan-nhi-1

Trang Đoan Nhi sinh năm 1981, khởi nghiệp với nghề người mẫu. Năm 2013, cô đoạt ngôi Á hậu trong cuộc thi Miss Jewelry Hong Kong. Sau đó, cô trở thành người mẫu sáng giá và lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Năm 2015, Đoan Nhi công khai tình cảm với doanh nhân Trương Trí Hằng

Theo Vnexpress