Á hậu Huỳnh Tú Lan đảm nhiệm vai trò Phó Ban tổ chức cuộc thi nhan sắc tại Đài Loan

Nhận lời mời đảm nhiệm vai trò Phó ban tổ chức kiêm phó ban giám khảo cuộc thi  Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 , Á hậu Huỳnh Tú Lan dành nhiều tâm huyết để hoàn thành vai trò của mình.

Huỳnh Tú Lan không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Cô được yêu mến kể từ khi đăng quang ngôi vị Miss Beauty tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 và ngôi vị Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp.

Á hậu Tú Lan cũng được nhắc nhiều với cương vị một doanh nhân thành đạt và năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Với cô được chung tay lan tỏa những giá trị yêu thương đến xã hội chính là niềm hạnh phúc lớn lao.

Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, á hậu Huỳnh Tú Lan cũng thường xuyên tham gia các hoạt động của cộng đồng người Việt tại Xứ Đài cũng như cộng đồng phụ nữ Đài Loan. Tham gia các tổ chức và truyền tải thông điệp về hình ảnh người phụ nữ hiện đại khiến á hậu có tầm ảnh hưởng khá lớn tại xứ người.

Trưởng thành từ các sân chơi nhan sắc uy tín, nỗ lực xuyên suốt hành trình dự thi và xuất sắc giành được ngôi vị cao quý, á hậu Huỳnh Tú Lan cũng hi vọng các chị em phụ nữ hiện đại tự tin vào chính mình để luôn tỏa sáng. Đây cũng là lý do để Á hậu Huỳnh Tú Lan trở thành Phó ban tổ chức kiêm phó ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.

Trên cương vị mới, á hậu Huỳnh Tú Lan đang không ngừng nỗ lực, làm việc với tinh thần 100% năng lượng và thái độ chuyên nghiệp. Người đẹp hi vọng mình sẽ đồng hành cùng các thí sinh, truyền động lực để các thí sinh tự tin tỏa sáng.

Nhận định về mùa giải năm nay, Á hậu Huỳnh Tú Lan cho biết với những cố gắng của ban tổ chức cũng như toàn ekip sản xuất cuộc thi nhất định sẽ thành công như mong đợi.