Á hậu Kim Hi kết hợp cùng NSƯT Vũ Luân phát hành phim cải lương Khuynh thế giai nhân

Bộ phim cải lương Khuynh thế giai nhân được sản xuất bởi á hậu Kim Hi và NSƯT Vũ Luân đang được đông đảo khán giả yêu mến bộ môn nghệ thuật này chờ đợi.
Á hậu Kim Hi kết hợp cùng NSƯT Vũ Luân phát hành phim cải lương Khuynh thế giai nhân
Đều là những người dành trọn tình yêu và tâm huyết cho nghệ thuật cải lương, dự án phim lần này của á hậu Kim Hi và nghệ sĩ gạo cội Vũ Luân là một trong những nỗ lực gìn giữ, quảng bá loại hình nghệ thuật độc đáo.
Bộ phim dài 5 tập lấy cảm hứng từ Tây Thi – Phạm Lãi song được soạn giả Nguyễn Quang Nhã chuyển thể sang đặc trưng tuồng cổ, thuộc loại hình sử thi đầy hấp dẫn.
Khuynh thế giai nhân được đánh giá là bộ phim có nội dung lôi cuốn và được đầu tư chỉnh chu về mọi mặt.
Màn kết hợp giữa á hậu Kim Hi vai Tây Thi và NSƯT Vũ Luân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên từ lối diễn xuất đến giọng ca truyền cảm. Cả hai nghệ sĩ đã nỗ lực để mang đến những cảnh quay ấn tượng và cách thể hiện mới mẻ.
Chia sẻ với truyền thông, á hậu Kim Hi cho biết mặc dù đã từng kết hợp với NSƯT Vũ Luân ở nhiều màn biểu diễn trước đó, song trong lần đảm nhận vai chính với đàn anh nàng hậu đã phải cố gắng rất nhiều để hóa thân tốt nhất vào nhân vật.
Bộ phim được đầu tư nghiêm túc với từ phục trang, bối cảnh hoành tráng, kỹ thuật hậu kỳ hiện đại…Được biết tổng kinh phí cho bộ phim lên tới 2 tỉ đồng.
Bên cạnh hai diễn viên chính là NSƯT Vũ Luân, á hậu Kim Hi, phim còn sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng khác như:  Nghệ sĩ ưu tú Tô Châu, Nghệ sĩ Linh Tâm, Nghệ sĩ  Chí Cường, Nghệ sĩ Khánh Tâm, Nghệ sĩ Hiếu Cảnh, Nghệ sĩ Hồng Lan, Nghệ sĩ Minh Tài…
Phim ngắn phát hành 5 tập, mỗi tập 20 phút phát trên kênh Digital Kim Hi Offical
Cùng xem trailer về bộ phim tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=-6CzqwjdawM