Á hậu Lâm Hoàng My dự sự kiện bằng xe Limousin sang trọng

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Xuất hiện tại sự kiện Dạ vũ Xuân của công đồng người Việt tại thành phố Worcester tiểu bang Massachusett, á hậu Lâm Hoàng My gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ, quyến rũ trên chiếc xe Limousin sang trọng.

Xem thêm:

Á hậu Lâm Hoàng My gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ, quyến rũ trên chiếc xe Limousin sang trọng

Những ngày đầu năm mới, á hậu Lâm Hoàng My tham dự khá nhiều sự kiện chào đón tân niên, ở mỗi chương trình mình tham gia, á hậu đều để lại ấn tượng bởi phong cách thời trang thu hút và thần thái lôi cuốn đầy tự tin.

Trong mọi sự kiện mình tham gia, Á hậu Lâm Hoàng My luôn để lại ấn tượng từ vẻ đẹp sang trọng và thần thái lôi cuốn

Chương trình Dạ vũ Xuân chính là sự kiện đầu năm của những người con xa quê, tại đây mọi người được gặp gỡ, trò chuyện với nhau về những câu chuyện năm cũ và dành tặng những lời chúc may mắn cho năm mới thịnh vượng. Á hậu Lâm Hoàng My tham dự sự kiện cùng chồng của mình.

Á hậu bước ra từ chiếc Limousin sang trọng

Tham dự sự kiện lần này, á hậu sánh bước với chồng của mình

Người đẹp lựa chọn thiết kế dạ hội gợi cảm với gam màu đen quý phái. Trang phục với kết cấu và những đường xẻ tà táo bạo giúp á hậu Lâm Hoàng My khoe khéo nét đẹp hình thể và làn da mịn màng.

Người đẹp lựa chọn thiết kế dạ hội gợi cảm với gam màu đen quý phái

Trong sự kiện, á hậu luôn nở nụ cười thật tươi, vui vẻ cùng bạn bè nâng ly chúc tụng và trò chuyện thân mật. Nét tính cách dễ gần, thân thiện cũng chính là điều mà ai cũng dễ nhận thấy ở á hậu Lâm Hoàng My.

Á hậu Lâm Hoàng My là người đẹp sở hữu tính cách thân thiện, dễ gần

Thông qua sự kiện, á hâu Lâm Hoàng My cũng gửi lời chúc năm mới nhiều may mắn, sức khỏe và an lạc cho tất cả những người yêu mến. Người đẹp cho hay năm mới cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện các chương trình, sự kiện vì cộng đồng.

#baohoahaudoanhnhan