Á Hậu Liên Phương tích cực nhận chấm thi các cuộc thi sắc đẹp cho sinh viên

Mong được ôn lại những kỷ niệm vui buồn thuở còn là sinh viên, Á Hậu Liên Phương tích cực nhận chấm cuộc thi sinh viên.

Xem thêm:

Á hậu Liên Phương khoe vẻ đẹp đầy quyến rũ

Màu xanh sapphire hay còn gọi thông thường là xanh dương mang lại cảm giác mạnh mẽ, sang trọng và đầy quyền lực cho người mặc. Váy xanh hoàng gia không huyền bí như sắc đen truyền thống nhưng không hề kém sang trọng, dễ mặc lại tạo cảm giác mạnh mẽ, hiện đại, trẻ trung hơn, đây vốn là mẫu rất kén người mặc nhưng đã bị Á Hậu chinh phục hoàn toàn.

Cô vô cùng nổi bật trong chiếc váy màu xanh hoàng gia bằng chất liệu lụa cùng những viên đá lấp lánh được đính kèm.
Không chỉ thế, đây còn là màu sắc rất tôn dáng người mặc, tạo cảm giác dễ chịu, bình yên và sự tin cậy cho người đối diện.

Đồng hành cùng Á Hậu trong vị trí giám khảo chính là Nam Vương Ngọc Tình. Cả hai đã cùng đồng hành qua nhiều dự án nên trong sự kiện cả hai liên tục có những màn đối đáp ăn ý với nhau để góp ý cũng như trao đổi cùng thí sinh tham gia cuộc thi.

Liên Phương cho biết cô nhận lời tham gia giám khảo cuộc thi sinh viên bởi với cá nhân mình, cô được ôn lại những kỷ niệm vui buồn thuở còn là sinh viên. Khi tham gia chấm thi, các bạn sinh viên đã giúp tôi thấy mình tươi trẻ và tràn đầy năng lượng. Á Hậu Liên Phương cũng chia sẻ: “Phương mong rằng qua cuộc thi các thí sinh cũng chính là các bạn sinh viên trong trường sẽ có thể trau dồi thêm những kỹ năng, phát triển năng khiếu và phản xạ cá nhân không chỉ vậy mà còn hoàn thiện hơn nhân cách sống thông qua những gì đã nhận được sau cuộc thi”.

Thời gian tới Á Hậu Liên Phương cho biết mình sẽ tích cực tập luyện để có thể trau dồi thêm nhiều kỹ năng như ca hát, MC để bản thân mình luôn tươi mới.

Trang phục : Minh Tuấn Nguyễn

Makeup : Đại Hàn

Photo : Ngô Viết Đại Dương