Á hậu Lý Khả Dy lộng lẫy như bông mẫu đơn trên đất Thái

Á hậu Lý Khả Dy lộng lẫy, rực rỡ như một bông mẫu đơn tại chung kết Ms Vietnam Beauty Internatinal Pageant diễn ra tại Thái Lan.

Á hậu Lý Khả Dy

Thời điểm cuối năm, mặc dù khá bận rộn với các hoạt động, dự án gấp rút song á hậu Lý Khả Dy vẫn sắp xếp thời gian qua  Bangkok tham dự chung kết cuộc thi với tư cách là khách mời đặc biệt.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích mà cuộc thi hướng đến, á hậu Lý Khả Dy hi vọng sân chơi nhan sắc này sẽ gặt hái được thành công, tôn vinh nhan sắc, tài năng cũng như bản lĩnh của các người đẹp, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Á hậu Lý Khả Dy và á hậu – NTK Mai Phương Trang

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm, á hậu gây ấn tượng với diện mạo xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn bởi thần thái tự tin và nụ cười duyên dáng.

Lựa chọn trang phục dạ hội rực rỡ với gam màu đỏ, Á hậu Lý Khả Dy khoe khéo vẻ đẹp hình thể đáng mơ ước. Người đẹp luôn được đánh giá cao ở gu thẩm mỹ và phong cách thời trang mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Hình ảnh của á hậu Lý Khả Dy được nhiều người yêu mến ví von như một bông mẫu đơn đầy kiêu hãnh. Người đẹp khéo léo khi lựa trang phục phù hợp với  lối trang điểm tạo nên tổng thể ăn ý.

Á hậu Lý Khả Dy là một trong những gương mặt trẻ được chú ý trong năm 2018. Mặc dù tuổi đời còn trẻ song người đẹp đã gặt hái được nhiều thành tích trong hoạt động nghệ thuật và xuất sắc đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Miss International Global 2018.

Tại chương trình, người đẹp vui mừng hội ngộ một số bạn bè, nghệ sĩ Việt Nam.

Make up : Hà Thị

Photo: Lê Ngọc Kỳ

Trang phục: Mai Phương Trang