Á hậu Ngô Hồng Tâm cùng dàn sao đổ bộ đến Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018

Góp mặt tại sự kiện Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018. á hậu 2 Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Ngô Hồng Tâm chia sẻ niềm vui tham gia một đêm gala ý nghĩa, hoành tráng với 1000 khách mời là lãnh đạo nhà nước, các nghệ sĩ, người đẹp, doanh nhân thành đạt.

Xem thêm:

Vẫn thu hút, ấn tượng như mọi lần, á hậu Ngô Hồng Tâm diện trang phục dạ hội gam màu  trắng, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm. Người đẹp ngày càng được yêu mến bởi gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng kết hợp khéo léo giữa trang phục với lối make up, kiểu tóc.

Tại chương trình, á hậu Ngô Hồng Tâm cũng có dịp hội tụ dàn người đẹp, nữ doanh nhân và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Á hậu Ngô Hồng Tâm cùng diễn viên Mai Thu Huyền
Hội ngộ hoa hậu Hà Kiều Anh
Cùng hoa hậu Diệu Hoa
Ca sĩ Nhật Kim Anh

Á hậu Ngô Hồng Tâm cũng chia sẻ thêm đặc biệt yêu thích Talk show Phụ nữ quyền năng. 25 tập phát sóng với những chia sẻ, câu chuyện của 50 nhân vật đặc biệt phần nào giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế hơn về nghị lực, những quan điểm về cuộc sống, những định hướng nghề nghiệp, những kĩ năng cần thiết và kinh nghiệm khởi nghiệp.

Á hậu Ngô Hồng Tâm hội ngộ diễn viên – á hậu Trịnh Kim Chi
Á hậu chụp hình cùng diễn viên Dương Cẩm Lynh
hoa hậu Ngọc Diễm
Á hậu và ca sĩ Nguyên Vũ

Nguồn: baodatviet.vn