Á hậu Ngô Thu Phương là khách mời danh dự tại Đại hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Bình Dương

Xuất hiện với tư cách khách mời danh dự tại Đại hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Bình Dương, Á hậu Ngô Thu Phương gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp, rạng rỡ.
Không chỉ là một á hậu xinh đẹp, Ngô Thu Phương còn là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu thành công trong lĩnh vực kinh doanh, sự nỗ lực của á hậu Ngô Thu Phương khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Hiện tại, á hậu đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nacera Hà Nội với 2 cơ sở ở 149 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội và cơ sở 2 tại số 16 Phố Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mặc dù khá bận rộn với công việc kinh doanh, song khi nhận được lời mời từ ban tổ chức đại hội, á hậu Ngô Thu Phương đã sắp xếp thời gian để bay vào tham gia, kết nối trong chương trình.
Tại chương trình Đại hội, á hậu có dịp được gặp gỡ các đại biểu là ban chấp hành của các doanh nhân trẻ các tỉnh thành trong cả nước. Chương trình được chuẩn bị chu đáo, long trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời là các doanh nhân trẻ thành đạt.
Á hậu Ngô Thu Phương chăm chú theo dõi chương trình

Á hậu Ngô Thu Phương cũng tham quan, mua sắm tại các gian hàng trang PNJ, người đẹp gây ấn tượng bởi sự thân thiện, hòa nhã với tất cả mọi người.

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt tại chương trình, á hậu Ngô Thu Phương cho biết cô cảm thấy rất vui, vinh dự khi được tham dự một chương trình ý nghĩa, đây cũng chính là cơ hội để á hậu được giao lưu, kết nối với các doanh nhân trẻ trong cả nước. Người đẹp cũng không quên gửi lời cảm ợn ban tổ chức chương trình đã chuẩn bị một chương trình chu đáo và ý nghĩa đối với các doanh nhân trẻ.