Á hậu Ngọc Đình làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm tài thiên tài nhí 2018

 Á hậu Đặng Ngọc Đình đã bày sự cảm ơn chân thành khi ban tổ chức cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 đã tin tưởng mời cô tham gia vào vị trí Ban giám khảo của cuộc thi. Người đẹp cũng cho biết sẽ nỗ lực thật nhiều để đảm nhiệm tốt vai trò này.

 Xem thêm:

Khán giả yêu mến vẫn chưa quên được hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp với gương mặt sắc sảo, vóc dáng đáng mơ ước và sự năng nổ trong mọi hoạt động, bản lĩnh trong từng phần thi của mình. Giây phút đăng quang của Á hậu Đặng Ngọc Đình cả khán phòng đã rộ lên những tràng pháo tay hưởng ứng.

Với kinh nghiệm trải qua một cuộc thi nhan sắc lớn cùng những nỗ lực hoàn thiện bản thân sau đăng quang, Á hậu Đặng Ngọc Đình đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu và Nam Vương Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 mời làm giám khảo của cuộc thi này.

Chia sẻ về lời mời từ ban tổ chức Cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018, Á hậu Đặng Ngọc Đình đã bày sự cảm ơn chân thành khi ban tổ chức cuộc thi đã tin tưởng. Người đẹp cũng cho biết sẽ nỗ lực thật nhiều để đảm nhiệm  tốt vai trò này.“Tôi hi vọng với những gì mình đã được trải nghiệm, sự cố gắng không ngừng nghỉ và chuyên nghiệp trong công việc sẽ giúp bản thân mình đồng hành với ban tổ chức cuộc thi tạo nên một sân chơi lành mạnh, nhiều ý nghĩa” – Á hậu Đặng Ngọc Đình chia sẻ.

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại mùa giải thứ 3 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018, người đẹp Đặng Ngọc Đình đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ. Bước ra từ cuộc thi, Á hậu Đặng Ngọc Đình càng được yêu mến hơn khi có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội. Người đẹp đã không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của một á hậu doanh nhân và niềm tin mà mọi người trao tặng.

 Nguồn: Ngoisao.net