Á hậu Ngọc Thảo đáp trả khôn khéo trước nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Á hậu Ngọc Thảo có cách trả lời rất thông minh khi bị fan hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Á hậu Ngọc Thảo là một trong những mỹ nhân mà ngay từ thời điểm đoạt danh hiệu, cô nàng đã nhận được không ít lời khen từ khán giả về nhan sắc, thần thái. Sở hữu gương mặt lạnh cá tính nhưng có thể nhận thấy, chân dài có tính cách vô cùng vui vẻ, thường xuyên tương tác cùng fan qua trang cá nhân.

Gần đây, người đẹp đã trả lời câu hỏi về việc đi thi Hoa hậu có được làm răng hay không. Một cách trực diện, chân dài lấy hình cũ của bản thân ra làm dẫn chứng.

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Thảo trả lời về việc có được làm răng khi đi thi Hoa hậu hay không,

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 2

Thông qua đó, người đẹp cũng gián tiếp “khoe khéo” hàm răng trắng tinh, không tì vết của mình.

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 3

Cô nàng cũng từng bị cho là có sửa mũi, nhưng sau đó đã ngay tức khắc lên tiếng, cho hay mũi mình là mũi thật, hoàn toàn tự nhiên.

Chia sẻ về việc dao kéo khi đi thi sắc đẹp, Ngọc Thảo cho biết: “Trước đây, khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, Thảo cũng nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh như có sửa mũi không sao mũi đẹp thế, có bơm môi không mà môi quyến rũ. Nhưng Thảo trả lời ngay là mũi là mũi thật và môi cũng vậy, khi thi Hoa hậu Việt Nam các thí sinh sẽ trải qua vòng khám nhân trắc học nhiều lần để thẩm định lại nhan sắc theo từng giai đoạn khác nhau. Đây được xem là vòng thi gắt gao và được kiểm định kỹ càng nhất của cuộc thi, nếu bạn có can thiệp dao kéo hay thẩm mỹ dù là chi tiết nhỏ cũng phải dừng chân tại cuộc thi.

Thảo nghĩ đây là một vòng thi khá thú vị và giúp Ban Giám khảo có thể đánh giá cũng như thẩm định kỹ càng hơn về nhan sắc thực sự của từng thí sinh. Điều thú vị nữa là khi khám nhân trắc học, bạn cũng sẽ được dặn không trang điểm và để gương mặt mộc 100%, lúc này các tỷ lệ trên gương mặt và làn da cũng được chấm điểm. Khi bạn có lạm dụng dao kéo, các chuyên gia sẽ nhận ra và đánh giá ngay trên bảng điểm cá nhân của từng thí sinh”.

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 4

Á hậu Ngọc Thảo sở hữu body với tỷ lệ chuẩn chỉnh.

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 5

Các đường cong nóng bỏng, đôi chân dài nuột nà…

Á hậu Việt trả lời khôn khéo khi bị hỏi chỉnh sửa nhan sắc trước khi thi Hoa hậu Ảnh 6

Gương mặt cũng thuộc hàng sắc sảo, không chút tì vết.
Nguồn: TCTTT