Á hậu Ngọc Thảo kết thúc 14 ngày cách ly gặp gỡ bạn cùng phòng Puerto Rico tại Miss Grand International

Á hậu Ngọc Thảo kết thúc 14 ngày cách ly trở thành bạn cùng phòng với người đẹp Puerto Rico tại Miss Grand International 2020.

Vào cuối tuần này á hậu Ngọc Thảo sẽ kết thúc thời hạn 14 ngày cách ly tại khách sạn và đại diện Việt Nam sẽ chính thức bước vào đường đua chinh chiến tại Miss Grand International 2020. Là chiến binh nhan sắc đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế của năm nay, fan sắc đẹp trong nước đang rất chờ đợi sự thể hiện của Ngọc Thảo và kỳ vọng cô nàng sẽ tiếp tục mang về kỳ tích mới.

Được biết, các hoạt động chung giữa các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 tại Thái Lan sẽ bắt đầu trong vài ngày tới. Trừ một số quốc gia tới trễ vẫn sẽ phải tiếp tục được cách ly theo đúng quy định như đại diện Ấn Độ. Đặc biệt, 2 người đẹp Kenya và Nigeria từng được phát hiện dương tính với Covid-19 vẫn đang được điều trị.

Theo thông tin mới nhất, bạn cùng phòng của á hậu Ngọc Thảo là người đẹp đến từ Puerto Rico – Fabiola Valentin. Cả 2 đều 21 tuổi và là á hậu 2 cuộc thi cấp quốc gia. Trước đó, 2 người đẹp đều chọn trang phục lấy cảm hứng từ National Costume của xứ sở chùa vàng để ghi điểm với khán giả nước chủ nhà khi khởi hành.

Bạn cùng phòng của á hậu Ngọc Thảo là người đẹp đến từ Puerto Rico – Fabiola Valentin.

Thời gian vừa qua, tại nơi cách ly, đại diện Việt Nam – Ngọc Thảo cũng tích cực tham gia đầy đủ các phần thi phụ của Miss Grand gồm có thử thách ăn nhanh trải nghiệm ẩm thực Thái Lan, thử thách mặt mộc và gần đây nhất là chụp ảnh đội thử vương miện Miss Grand International.

Với sự nỗ lực voting của fan Việt, Ngọc Thảo không ít lần lọt Top cao tại những phần thi này. Tuy nhiên, với sức hút và lượng fan hùng hậu của Philippines và Indonesia thì những đại diện này luôn vượt mặt Việt Nam khi được xếp cùng bảng.

Nguồn: Saostar.vn