Á hậu Ngọc Thảo mê quà vặt ở con kênh hot nhất Bangkok

Check in kênh Ong Ang ở Bangkok, Á hậu Ngọc Thảo không quên ‘tay xách nách mang’ các món quà vặt hấp dẫn.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang có mặt ở Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International năm nay. Trong lịch trình của ban tổ chức, người đẹp TP HCM có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về cuộc sống địa phương, bao gồm cả một số địa điểm du lịch nổi tiếng. Mới đây, cô nàng sinh năm 2000 hào hứng chia sẻ khoảnh khắc hội chị em hoa hậu check in ở con kênh Ong Ang - một trong những điểm du lịch hót hòn họt nhất ở Bangkok thời điểm này.

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo đang có mặt ở Thái Lan để tham dự cuộc thi Miss Grand International năm nay. Theo lịch trình của ban tổ chức, người đẹp TP HCM có cơ hội giao lưu và tìm hiểu về cuộc sống địa phương, bao gồm cả một số địa điểm du lịch nổi tiếng. Mới đây, cô nàng sinh năm 2000 hào hứng chia sẻ khoảnh khắc hội chị em hoa hậu check in ở con kênh Ong Ang – một trong những điểm du lịch “hót hòn họt” nhất ở Bangkok thời điểm này.

Á hậu Ngọc Thảo được biết đến là một cô gái thích đi du lịch cùng bạn bè và người thân từ trước khi trở nên nổi tiếng. Tuy chỉ mới đặt chân tới một số quốc gia như Ấn Độ, Singapore nhưng lần nào, Ngọc Thảo cũng tranh thủ thưởng thức đồ ăn ngon và khám phá những điểm ngắm cảnh mới lạ.

Á hậu Ngọc Thảo được biết đến là một cô gái thích đi du lịch cùng bạn bè và người thân từ trước khi trở nên nổi tiếng. Tuy chỉ mới đặt chân tới một số quốc gia như Ấn Độ, Singapore nhưng lần nào, Ngọc Thảo cũng tranh thủ thưởng thức đồ ăn ngon và khám phá những điểm ngắm cảnh mới lạ.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 4

Khi tới dòng kênh Ong Ang, cô nàng “thánh ăn” không quên tay xách nách mang đủ thứ quà vặt từ đồ ăn đến thức uống đặc sản xứ sở Chùa Vàng. Dọc hai bên dòng kênh là những khu phố đi bộ với nhiều hàng quán ăn vặt san sát, hứa hẹn là điểm du lịch hút khách trong thời gian tới.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 6

Vừa đặt chân đến Thái sau thời gian ngừng du lịch vì dịch Covid-19 nhưng Ngọc Thảo đã bắt trend nhanh chóng với món bánh trứng muối của cửa hàng Lavalien. Chiếc bánh có nhân trứng muối chảy, dẻo dẻo, dai dai, béo ngậy. Cô nàng mua một hộp 4 chiếc với giá 120 baht (tương đương 90.000 đồng).

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 8

Klong Ong Ang là tên đầy đủ của khu vực này. Theo tiếng Thái, “klong” có nghĩa là dòng sông. Trước đây, Ong Ang là một dòng kênh ô nhiễm, hôi thối, thậm chí còn bị gọi là “con kênh bẩn nhất Bangkok”. Nhưng với nỗ lực cứu môi trường và phát triển du lịch, chính quyền thành phố đã cải tạo, xây dựng và thay mới nhiều hạng mục, trở thành một điểm đến nên thơ, lãng mạn.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 12

Dự án này vừa hoàn thành, tập trung vào việc trồng cây xanh dọc từ Damrongsathit đến cầu Osathanond, xây các con đường đi bộ, 5 cây cầu đi bộ, tạo thêm nhiều cảnh quan đẹp như tranh tường, giăng đèn và thậm chí là cả phát triển hoạt động chèo thuyền kayak. Con kênh này nằm ngay gần phố Tây Khao San, tạo thành cụm check in được yêu thích của giới trẻ Bangkok thời gian qua.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 10

Ngoài việc phát triển hàng quán, ban quản lý khu vực này còn chú trọng việc tạo dựng nên môi trường du lịch mang tính địa phương. Các hoạt động nghệ thuật đường phố cũng được khuyến khích.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 2

Cô nàng Ngọc Thảo tạo dáng trước một band nhạc sống đang biểu diễn bên kênh Ong Ang.

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 14

Con kênh này cũng khá nổi tiếng với người dân địa phương, một số người thích đi dạo ở đây vào buổi tối dưới ánh đèn lung linh, nhất là những đôi tình nhân. Khách du lịch thích nơi này vì có nhiều hoạt động vui để trải nghiệm như chèo thuyền ngắm cảnh, ăn uống trong khu phố đi bộ. Ảnh: arlip_non

Á hậu Ngọc Thảo ghé dòng kênh hot nhất Bangkok - 16

Một số con hẻm được trang trí theo phong cách Trung Hoa với các quán bar, nhà hàng, vừa để thưởng thức vừa có thể sống ảo. Ảnh: pinggii_

Nguồn: Ngoisao.net