Á hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Nguyễn Thị Thùy Dương bất ngờ khoe 2 con gái xinh như thiên thần

Bất ngờ tiết lộ hai con gái xinh xắn như thiên thần trên trang cá nhân, á hậu 1 Người Việt Liên Lục Địa 2018 – Nguyễn Thị Thùy Dương khiến không ít người bất ngờ. Hình ảnh ba mẹ con vui đùa bên nhau cùng dòng chia sẻ của người đẹp cũng đủ để  cảm nhận được sự ngọt ngào, yêu thương của người mẹ dành cho con gái của mình.

Nguyễn Thùy Dương được nhắc đến với cương vị nữ doanh nhân thành đạt, cô phát triển trong lĩnh vực kinh doanh nông sản và từng được mệnh danh là “Nữ hoáng sầu riêng””. Năm 2018 người đẹp quyết định dự thi sân chơi nhan sắc quốc tế – Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa. Đây cũng chính là sân chơi uy tín đã mở ra cho người đẹp cơ hội giao lưu, kết nối và mở rộng cơ hội kinh doanh.

Xinh đẹp, tự tin và nỗ lực hết mình xuyên suốt hành trình dự thi, cô xuất sắc dành ngôi vị Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Bước ra từ sân chơi này, á hậu Thùy Dương ngày càng được yêu mến nhờ sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Tuy vậy, vốn là người kín kẽ về chuyện đời tư, việc á hậu Thùy Dương chia sẻ hình ảnh cùng hai cô con gái khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

“Luôn xuất hiện với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp và năng động, thật khó tin cô ấy lại đã là mẹ hai cô con gái lớn và kháu khỉnh như thế này ” – Một cộng đồng mạng bình luận.

Trong những shoot hình với con gái, á hậu Thùy Dương trẻ trung nhưng rất đỗi dịu dàng, hai cô con gái của người đẹp sở hữu gương mặt lanh lợi, nụ cười tươi và hồn nhiên như những thiên thần.

Ba mẹ con đã thực hiện những shoot hình tự nhiên, cùng nhau vui đùa, á hậu Thùy Dương  cũng không dấu niềm tự hào của mình dành cho hai con.

Cô không mong cầu các con phải là người giỏi nhất, xuất sắc nhất nhưng hãy là những đứa trẻ bình yên và hạnh phúc nhất. Người đẹp cũng tự hào khi các con đi đâu cũng được khen là hiểu chuyện, ngoan ngoãn, lễ phép.

Các bé còn tâm sự với mẹ rằng hãy sinh thêm em bé và sẽ phụ mẹ trông em. Hai cô bé Xu và Cent dù còn nhỏ nhưng đã hiểu được nhiều chuyện. Các bé đều hiểu được rằng khi làm bất cứ việc gì cũng nghĩ đến mẹ, sợ mẹ buồn.

Những shoot hình của mẹ con á hậu Thùy Dương thực sự khiến cộng đồng mạng tan chảy:

 Nguồn: TCTTT