Á hậu Nguyễn Thu Trang lộng lẫy đi sự kiện nhưng lại vô cùng giản dị khi tham gia thiện nguyện

Sau sự kiện Thanks Party của Hoa hậu Trần Ngọc Châu, á hậu Nguyễn Thu Trang  tiếp tục đồng hành với chương trình từ thiện do Đoàn Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tổ chức.

Xem thêm:

Á hậu Nguyễn Thu Trang chúc mừng tân hoa hậu Trần Ngọc Châu trong tiệc Thanks Party

Xuất hiện lộng lẫy trong buổi tiệc tri ân của tân Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, Á hậu Nguyễn Thu Trang  gây ấn tượng bởi diện mạo sang trọng, thanh lịch. Người đẹp đã gửi những lời chúc mừng đến hoa hậu Trần Ngọc Châu.

Á hậu hội ngộ một số bạn bè trong sự kiện

Cùng tham dự cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018, gắn bó với nhau xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi tại Paris , tất cả các người đẹp của cuộc thi bỗng trở nên gần gũi, thân thiết.

Á hậu Nguyễn Thu Trang vá á hâu Ngô Hồng Tâm

Mặc dù đang ở Huế và khá bận rộn với công việc, song á hậu Nguyễn Thu Trang vẫn cố gắng sắp xếp công việc để tới chung vui cùng tân hoa hậu.

Á hậu Nguyễn Thu Trang và NTK Thiệu Vy

Sau chương trình Thank Party của hoa hậu Trần Ngọc Châu, á hậu Nguyễn Thu Trang tham gia hành trình của Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về với trẻ em nghèo ở xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Á hậu Nguyễn Thu Trang tiếp tục đồng hành với đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 thực hiện chuyến từ thiện ở xã Diên Xuân.

Khác với hình ảnh lộng lẫy khi tham dự các sự kiện, á hậu Thu Trang giản dị với sơ mi trắng trong chuyến thiện nguyện lần này.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các em nhỏ  và 1 căn nhà tình thương cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Á hậu Nguyễn Thu Trang đã không giấu được sự xúc động khi chứng kiến những thiếu thốn của các em nhỏ nơi vùng quê. Người đẹp cũng chia sẻ  thêm rằng mỗi chuyến thiện nguyện lại để lại trong lòng mình càng nhiều dấu chấm hỏi. Làm thế nào để san sẻ nhiều hơn với những mảnh đời bất hạnh?

Á hậu Nguyễn Thu Trang ký tặng các em nhỏ

Trước chuyến thiện nguyện tại Khánh Hòa, á hậu Nguyễn Thu Trang đã cùng đoàn Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa tổ chức các chương trình từ thiện tại Long An và quê hương của mình – Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Photo: Ngô Sỹ Nam, Lý Võ Phú Hưng, Hồ Sơn

Trang phục: NTK Thiệu Vy